Để bảo trì link sở hữu nhanh Fshare, mình tất cả đặt pass. Vui lòng tuân theo hướng dẫn dưới để rước pass:

Bước 1: Để lấyPASS, chúng ta vàohttps://www.google.com/và kiếm tìm từ khóa:

văn chống phẩm

Bước 2:Bấm vào Website mặt dưới, ở ởvị trí sản phẩm 5-7trênGoogletìm kiếm bỏ qua mất kết quảquảng cáo

Bước 3:Tìm footer lấy email

Ở nhà 1 mình 4 là phần 4 của series phim Ở nhà một mình với văn bản xoay câu chuyện của các tên giật và 1 đứa trẻ. Ở cả 3 phần phim trước đó đều được người theo dõi yêu say đắm và tất cả nội dung khôn xiết đặc biệt, mới mẻ. Phần 4 sẽ là việc trở lại của Kenvin như phần 1 và phần 2. Mặc dù cậu nhỏ bé sẽ không còn cô đơn nữa mà sẽ có bạn bè và người thân ở mặt cạnh.

Bạn đang xem: Ở nhà một mình 4: trở lại nhà

Phim Ở nhà một mình 4 sẽ chuyển cậu bé xíu Kenvin trở về nhà, nhưng mà cậu lại 1 đợt tiếp nhữa phải trong nhà một mình. Ngôi nhà long lanh nhưng không tồn tại bạn bè, không tồn tại tuyết và phụ huynh đã ly dị khiến cho cậu bé bỏng trở nên cô đơn gấp nhiều lần. Trên căn nhà vào đêm Giáng Sinh, Kevin lại tiếp tục tuyên chiến đối đầu với một băng giật mưu mô, chúng muốn ăn cắp vàng bạc, kim cương trong nơi ở của thân phụ cậu bé.


Trailer phim Ở nhà một mình 4

Thông tin thêm phim Ở nhà 1 mình 4

Thời lượng: 89 phút
Diễn viên: Mike Weinberg, French Stewart, Missi Pyle, Erick Avari, Barbara Babcock, Joanna Going, Jason Beghe, Clare Carey
Nhà sản xuất: Mitch Engel
Đạo diễn: Rod Daniel
Năm phân phát hành: 3 tháng 5 năm 2002

Lưu ý: chúng ta có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), táo khuyết TV, i
Phone/i
Pad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (Fim
Plus), Zing
TV… và không ít ứng dụng cung cấp giải trí khác. Xem chi tiết trong những link download phim của công ty chúng tôi dưới đây.


*

grecaptcha.ready(function() grecaptcha.execute("6Ld
D18MUAAAAAHq
Kl3Avv8W-t
REL6Lange
Px
QLM-", action: "submit").then(function(token) document.get
Element
By
Id("d542704a3cec4b67bf83f1570c7a3bb2").value = token;););
grecaptcha.ready(function() grecaptcha.execute("6Ld
D18MUAAAAAHq
Kl3Avv8W-t
REL6Lange
Px
QLM-", action: "submit").then(function(token) document.get
Element
By
Id("fadf3243ebe64de588ca09e4cb73b257").value = token;););
Đăng kí tin tức thành công

Cảm ơn bạn đã nhằm lại thông tin công ty chúng tôi sẽ contact với các bạn trong thời gian sớm nhất

This series of movies sees a child accidentally left behind by their family during Christmas khổng lồ fend for themselves against burglars.


*

Vô tình bị bỏ lại bên một mình, cậu bé nhỏ 8 tuổi can đảm sẵn sàng đảm bảo lãnh địa khi hai tên trộm vụng về nhắm vào trong nhà cậu.


*

Sau khi tình cờ bay đến new york một mình, cậu nhỏ xíu Kevin Mc
Callister ngủ lại một hotel và chặn đứng âm mưu cướp siêu thị đồ chơi của hai địch thủ cũ.


*

Phim Ở Nhà 1 mình 3 đề cập về một vụ bé chip laptop bị tư tên trộm quốc tế ăn cắp của người tiêu dùng máy tính. Bọn chúng đã giấu trong mẫu xe xe hơi đồ đùa và bà Hess lúc ra trường bay ở San Fansisco đã lấy nhầm túi. Lúc đến Chicago, bà lên loại taxi trở về trung tâm tp và bị một tên chụp biển số xe. Sau khi chú bé nhỏ Alex dọn tuyết xong, bà không trả tiền công và lại trả mang đến chú chiếc xe đồ chơi của bọn trộm và gắng về nhà. Lũ chúng ngơ ngác vì chưng nhà nào thì cũng giống nhau nên không tìm kiếm ra được.


*

8-year-old Finn is terrified to learn his family is relocating from sunny California to lớn Maine in the scariest house he has ever seen! Convinced that his new house is haunted, Finn sets up a series of elaborate traps to lớn catch the “ghost” in action. Left home alone with his sister while their parents are stranded across town, Finn’s traps catch a new target – a group of thieves who have targeted Finn’s house.


*

Ở phiên bản Home Alone 2021, ngôi sao sáng 12 tuổi Archie Yates vẫn là người kế nhiệm Macaulay Culkin nhằm vào vai nam chính lầy lội. Diễn viên nhí fan Anh này đang dần là một trong những tài năng con trẻ được reviews cao trên Hollywood, độc nhất là sau chiến thắng Jojo Rabbit đình đám của đạo diễn Thor Taika Waititi. Với diễn biến quen thuộc, trang chủ Sweet trang chủ Alone vẫn sẽ tập trung vào kỳ du lịch Giáng sinh lưu niệm của cậu bé xíu Kevin Mc
Callister. Lần này, cậu nhãi con tinh nghịch vô tình bị gia đình bỏ lại ngay trước chuyến phượt đến Tokyo, Nhật Bản. Cùng y chang phần phim năm nào, Kevin lại một lượt nữa đương đầu với cộng đồng trộm "vô liêm sỉ" và cho ra đời vô vàn tình huống khó đỡ.

Xem thêm: Hơn 30 tuổi vẫn chưa dám vượt quá giới hạn trong tình yêu ? quét lá sân chùa


Kevin Mc
Callister"s parents have split up. Now living with his mom, he decides to spend Christmas with his dad at the mansion of his father"s rich girlfriend, Natalie. Meanwhile robber Marv Merchants, one of the villains from the first two movies, partners up with a new criminal named Vera khổng lồ hit Natalie"s mansion.