Những phần mềm đọc tệp tin EPUB trong bài viết này đều khét tiếng trong cộng đồng mê sách, bao gồm giao diện dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí. Với đều ai liên tục tiếp cận với Ebook thì đây đã là loạt công cụ cung cấp lý tưởng.

Bạn đang xem: Phần mềm đọc ebook trên pc


EPUB (Electronic Publication) là một định dạng thịnh hành của sách, tập san và chuyện tranh điện tử. Trải qua các file EPUB, chúng ta có thể tiếp cận được phần lớn nội dung mếm mộ mà không nhất thiết phải sử dụng bản giấy thông thường, tiện lợi đọc trực tiếp câu chữ trên giao diện máy tính.

Tuy nhiên, để kinh nghiệm được câu chữ của tệp tin EPUB, các bạn sẽ cần mang đến sự cung cấp của các phần mềm chuyên dụng. Bài viết giới thiệu vị trí cao nhất 5 ứng dụng đọc tệp tin EPUB phổ biến nhất giành cho hệ quản lý điều hành Windows để các bạn tải về, trải nghiệm với đánh giá.

*

5 ứng dụng đọc tệp tin EPUB tốt nhất có thể 2022

1. FBReader

Tải về FBReader cho: Windows | android | i
OS

Điểm khác biệt của FBReader là gốc rễ đọc Ebook này trở nên tân tiến các phiên phiên bản khác nhau dành cho những hệ điều hành phổ biến nhất như Windows, app android và i
OS. Đây là một trong những phần mềm đọc file EPUB trọn vẹn miễn phí, tạo đk cho họ trải nghiệm số đông Ebook chất lượng sau khi sở hữu hoặc mua từ internet.

Ngoài định hình EPUB, FBReader còn có thể đọc được các tệp Ebook với định hình như HTML, MOBI cùng FB2. Giao diện trên máy vi tính của ứng dụng rất solo giản, trực quan, hiển thị bìa sách theo mô hình thư viện với không có nhiều tính năng rườm rà.

*

2. Sumatra PDF

Tải về Sumatra PDF: Windows

Sumatra PDF được nghe biết nhiều hơn hẳn như trình đọc file PDF cùng nổi danh nhờ vào khả năng hoạt động nhanh, không chiếm dụng nhiều mối cung cấp lực của sản phẩm tính. Tuy nhiên, Sumatra cũng có thể hỗ trợ mở các định dạng như CBZ, CBR, PDF và đồng thời là 1 phần mềm đọc file EPUB dễ dàng và đơn giản với tốc độ chuyển động nhanh nhạy.

Nếu không muốn thiết lập trực tiếp ứng dụng lên thiết bị tính, chúng ta cũng có thể sử dụng phiên bạn dạng Sumatra portable để trải nghiệm sách trên laptop/PC của mình. Điều này chế tạo điều kiện dễ ợt để bạn trải nghiệm các tựa sách mếm mộ trên Windows 10 thông qua USB một cách nhẹ nhàng cùng linh hoạt.

*

3. Icecream Ebook Reader

Tải về Icecream Ebook Reader cho: Windows

Phần mềm gọi file EPUB Icecream Ebook Reader sẽ hấp dẫn bạn nhờ đồ họa thanh kế hoạch với tone color kem nền nã. Khối hệ thống tính năng được chuẩn bị xếp đơn giản và dễ dàng gọn gàng rất đơn giản sử dụng. Ko kể ra, nhóm ngũ trở nên tân tiến Icecream Ebook Reader cũng cho thấy thêm sự hiểu rõ sâu xa với đối tượng người sử dụng mê đọc sách khi tích thích hợp thêm chế độ đêm hôm dành cho người thường xuyên gọi hoặc chăm chút tài liệu đến khuya.

Trên Icecream Ebook Reader, tín đồ dùng có thể tạo thư viện sách để tìm đầu sách và làm chủ danh mục sách dễ dàng dàng, đồng thời tiện lợi phân một số loại theo thư mục, định dạng, ngày thêm hoặc tác giả, đồng thời lưu lại trang vẫn đọc vào từng cuốn sách, gắn thêm thêm comment hoặc để lại cảm giác trong từng phân đoạn.

*

4. Calibre

Tải về Calibre cho: Windows | mac
OS | Linux | app android | i
OS

Với những bạn đang kiếm tìm một trong những phần mềm vừa có công dụng đọc file EPUB, vừa hỗ trợ đọc giỏi tài liệu PDF thì Calibre đã là chắt lọc đáng lưu lại tâm. Calibre được cho phép xem sách với khá nhiều định dạng và bao gồm phiên phiên bản tương ứng dành cho mọi hệ điều hành phổ biến nhất bây giờ như Windows, mac
OS, app android và i
OS.

Trình làm chủ thư viện của Calibre được cấu hình thiết lập theo những tiêu chí, được cho phép người dùng biến hóa thông tin của Ebook một cách nhẹ nhàng hoặc cập nhật auto nhanh chóng. Đặc biệt hơn, Calibre còn có tác dụng đồng cỗ với các thiết bị di động cầm tay và chuyển đổi định dạng Ebook.

*

5. Kobo Books

Tải về Kobo Books cho: Windows

Là phần mềm đọc tệp tin EPUB từ bỏ cơ bạn dạng đến nâng cao, Kobo Books sẽ cung cấp bạn coi sóc kho sách điện tử, phong phú, có tác dụng đồng bộ sách trên nhiều thiết bị và chất nhận được người dùng share sách trên mạng xóm hội. Ngoài ra, với Kobo Books, bọn họ còn hoàn toàn có thể nghe Audio Books nhiều thể loại.

Phần mượt này không yên cầu phải kết nối internet hầu hết lúc để hoạt động bởi bạn cũng có thể tải xuống và áp dụng ngoại tuyến, hỗ trợ chế độ đêm hôm để người dùng thoải mái đọc sách hồ hết lúc phần lớn nơi.

Xem thêm: Tất Tần Tật Các Gói Cước Trả Sau Mobifone 2019, Các Gói Cước Sim Mobifone Trả Sau

*

Tạm kết

Trên đây, FPT siêu thị đã trình làng cho các bạn năm ứng dụng đọc tệp tin EPUB lừng danh và được ưa chuộng nhất trong giới mê Ebook. Mong muốn rằng nội dung bài viết sẽ giúp cho bạn có cái nhìn tổng quan liêu và hoàn toàn có thể chọn cho chính mình được một phần mềm phù hợp.

Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
*
Mobipocket Reader Đọc ebook trên laptop Mobipocket Reader là trình hiểu ebook trên sản phẩm tính, với những tính năng điều chỉnh linh hoạt như phóng to, thu nhỏ, chỉnh sửa, chú thích, đánh dấu văn bản, kết nối và tra cứu kiếm những văn bạn dạng trực tuyến...Mobipocket Reader được cho phép lưu trữ toàn bộ ebook, e
New và các e
Doc trên sản phẩm công nghệ tính, sở hữu ebook sinh sống định dạng mobi từ mọi kho ebook yêu thương thích, theo dõi các e
New RSS được update hàng ngày...
1524642 lượt thiết lập 3/5 Download
*
Mobipocket Reader Desktop hỗ trợ đọc Ebook trên máy tính Mobipocket Reader Desktop là vận dụng đọc sách điện tử - e
Book với các định dạng PRC, PDB... Trên laptop dành cho tất cả những người ham mê xem sách trực tuyến. Ưu điểm của Mobipocket Reader Desktop là chất nhận được xem, phóng to, thu nhỏ, chỉnh sửa, chú thích, lưu lại văn bản, liên kết và tìm kiếm những văn bạn dạng trực tuyến, liên kết vào những thư viện sách trực tuyến. Phát âm ebook trên laptop
94837 lượt cài 3/5 Download
*
Kindle phần mềm ebook, cung cấp ebook Kindle for PC là 1 trong ứng dụng cung cấp đọc sách trên thứ tính, nó giúp người dùng tìm kiếm các loại sách trên mạng kế tiếp tiến hành mở với đọc thẳng trên máy tính thông qua vận dụng này. Fan dùng có thể đọc nhiều nhiều loại sách khác biệt như sách truyện tìm hiệp, truyện tình cảm, truyện ma.... Phát âm ebook trên máy tính xách tay 1411731 lượt tải 5/5 Download
*
Bibliovore cung ứng đọc sách điện tử Bibliovore cung cấp một áp dụng đọc sách năng lượng điện tử ở các định dạng thịnh hành nhất là e
Pub cùng PDF bên trên một giao diện dễ ợt điều hướng. Người dùng sử dụng Bibliovore để sắp xếp kho sách theo các danh mục được phân loại, tùy chỉnh thiết lập cách hiển thị phông chữ để đọc dễ ợt nhất. Ngoại trừ ra, Bibliovore còn có cơ chế đọc ebook ngày với đêm khác nhau, sở hữu sách lên các dịch vụ trực tuyến.
204 lượt cài đặt 3/5 Download
*
Cool Reader Trình đọc ebook các định dạng Cool Reader là trình hiểu E-book được kiến tạo dựa trên những nền tảng chéo cánh XML/CSS dành cho máy tính và các thiết bị di động, hỗ trợ các định hình như FB2, TXT, DOC, TCR, RTF, EPUB, HTML, CHM, PDB với MOBI. Ngoài ra, Cool Reader vận động ổn định trên những nền tảng Win32, Linux và android và cung cấp nhiều tính năng tùy chỉnh giúp cải thiện trải nghiệm đọc sách của tín đồ dùng. 598 lượt cài 3,8/5 Download
*
Bookviser ứng dụng đọc sách điện tử trên laptop Bookviser giúp xem sách trên Windows 8 rất thích hợp với những fan thích gọi sách điện tử và hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu yếu của những người hâm mộ khó tính. Bookviser có khá nhiều tính năng thú vui như tùy chỉnh thiết lập khi gọi ebook như kiểm soát và điều chỉnh độ sáng màn hình, truy vấn sách nhanh chóng, đọc hàng nghìn đầu sách trực tuyến miễn phí. Quanh đó ra, Bookviser còn cung cấp điều phía trang dễ dàng dàng, sắp xếp kho sách, chia sẻ tài liệu.