Toko Tech là 1 phần mềm bán hàng đã rất quen thuộc với những người chuyển động trong nghành kinh doanh. Vào phần mềm này còn có chứa những mục nhằm quản lý quá trình được xuất sắc hơn. Để bạn đọc hiểu rõ hơn về cài đặt phần mượt quản lý bán hàng miễn tổn phí toko tech, cửa hàng chúng tôi sẽ phân tích rõ rộng ở bên dưới. Cùng tham khảo ngay nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí toko tech

Phần mượt quản lý bán sản phẩm Toko Tech là gì?

*
Phần mềm quản lý bán hàng Toko Tech

Như sẽ nói sinh hoạt trên đấy là một khí cụ nhằm cung ứng cho các công ty với doanh nghiệp hoàn toàn có thể quản lý, theo dõi vượt trình buôn bán của mình. Trong những số ấy có solo hàng, danh sách quý khách hàng mua sản phẩm, các sản phẩm tồn kho, số số lượng sản phẩm bán ra,… ứng dụng này có màn hình hiển thị giao diện bố trí với tía cục dễ nắm bắt và thực hiện. Điều này giúp đẩy nhanh quá trình kiểm tra cùng xử lý 1-1 hàng.

Toko Tech hiện giờ đã được thực hiện ở những mô hình kinh doanh khác nhau, đa lĩnh vực. Hệ thống được chế tạo trên technology điện toán đám mây. ước ao sử dụng phần mềm chỉ cần thiết bị của người sử dụng có kết nối internet là rất có thể dùng bất kể lúc nào. Về phân hệ báo cáo thống kê, phần mềm này có đồ họa thân mật và trực quan. Đặc biệt là bao gồm thêm công dụng quản lý bán sản phẩm tại quầy.

Các tài năng chính của toko tech

Phần mềm cai quản hệ thống bán hàng miễn mức giá Toko tech vô cùng bổ ích và thích hợp cho những doanh nghiệp. Bây chừ phần mềm có thiết kế với các tính năng tuyệt vời như sau:

*
Chức năng thiết yếu của Toko Tech

Phần mềm làm chủ bán hàng

Hệ thống gồm tích hợp những đặc điểm cần phải có của một 1-1 hàng. Bao gồm ngày tháng để hàng, số điện thoại cảm ứng thông minh và tin tức của fan mua. Hệ thống sẽ sử dụng những mã vun để thống trị và hệ thống hàng hóa cho những người dùng. Tuấn kiệt này được tích thích hợp với khối hệ thống để góp thêm phần thúc đẩy doanh thu cho người bán.

Tính năng cấu hình

Tính năng cấu hình khá đặc biệt quan trọng trong toàn cục hệ thống phần mềm. Tính năng này bao gồm cách tính chi phí ship tự vận chuyển, phiên bản đồ shop, mã vạch, kho, phần mềm bán sản phẩm tại quầy,… Các thông số kỹ thuật trong giao diện bán sản phẩm cũng được thiết lập cấu hình ở phần trang web chính. Đặc biệt là địa điểm hồ sơ của quầy hàng sẽ có thể điều chỉnh địa điểm hiển thị thông tin cho những người dùng dễ quản lý.

Tạo thành phầm mới

Ở mục sinh sản sản phẩm, phần mềm rất có thể tạo nhiều mẫu sản phẩm. Chẳng hạn như thành phầm đơn giản, thành phầm nhóm, thành phầm cấu hình, thành phầm tùy chọn, thành phầm ảo, sản phẩm định kỳ,… tín đồ dùng chỉ cần chọn và khiến cho các sản phẩm tương ứng để rất có thể theo dõi tốt hơn. Sau khi tạo sản phẩm, Toko Tech cũng rất có thể tạo và cai quản kho mới bao gồm các một số loại hàng tồn.

Hỗ trợ xử lý các nghiệp vụ buôn bán hàng

Phần mềm sẽ cung ứng người cần sử dụng trong việc xử lý những đơn đặt hàng. Các bước này được triển khai theo công việc như sau: Đơn hàng mới > Tạo deals mới > kết thúc đơn hoặc bán hàng tại quầy > tạo thành phiếu trả lại > Nhập kho. Hình như toàn bộ quy trình xử lý tồn/xuất/nhập kho số đông do phần mềm kiểm soát.

Hướng dẫn download và đăng ký ứng dụng quản lý bán sản phẩm miễn giá thành Toko Tech

*
Toko tech thống trị đơn hàng

Để tải khối hệ thống Toko Tech về máy không thật phức tạp. Người dùng rất có thể nhập trường đoản cú khóa toko tech trên google để tìm kiếm links tải. Mặc dù cần chọn những trang web uy tín nhằm tránh bị vi khuẩn xâm nhập vào máy.

Link Download

Sau khi đã tải phần mềm về máy, thì mang đến file kia vào thư mục dễ dàng tìm. Liên tiếp khởi động ứng dụng và tạo thông tin tài khoản mới bằng phương pháp sau:

Bước 1: Nhấp vào đường link ngành hàng chúng ta kinh doanh. Sau đó chọn phần tạo thông tin tài khoản ở phía góc bên dưới màn hình;Bước 2: Nhập không hề thiếu các thông tin cần có rồi cất giữ tài khoản cho những lần singin sau;Bước 3: Sau khi quá trình đăng ký thành công xuất sắc > các bạn sẽ nhận được một thư điện tử để xác thực tài khoản của shop, xác nhận và làm theo hướng dẫn.

Lưu ý: Để đăng ký tài khoản thì nhập khá đầy đủ các tin tức có lưu lại *; Hình hình ảnh đại diện bắt buộc là của cửa hàng. Đặc biệt mã cung ứng cho tài khoản từ nhà cung cấp là tên singin để vào hệ thống.

Một ứng dụng quản lý bán hàng sẽ giúp bạn quản lý được doanh thu, lợi nhuận tương tự như số sản phẩm tồn kho đã có. Đây là một trong những phần mềm rất quan trọng trong marketing khi số số lượng hàng hóa bạn có quá lớn và không thể thống trị bằng sổ sách đối chọi thuần được. Toàn bộ mọi thứ sẽ được gói gọn gàng trong một bộ ứng dụng toko tech nhỏ tuổi gọn.

Bài viết trên là cục bộ thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn đọc về phần mềm quản lý hệ thống bán sản phẩm miễn chi phí Toko Tech. Phần mềm này rất là hữu ích cho quá trình quản lý của bạn. Hy vọng rằng bài viết đã giúp bạn cũng có thể hoàn thành giỏi công việc. Đừng quên update thêm phần lớn mềm độc đáo ở những nội dung bài viết tiếp sau nhé!


Nếu bạn đang kinh doanh các sản phẩm, thương mại dịch vụ bất kì, cho dù trong lĩnh vực nào đi chăng nữa, vấn đề trang bị một ứng dụng quản lý kinh doanh chuyên nghiệp với phong phú tính năng sẽ giúp bạn đẩy kinh doanh nhanh chóng, đuc rút lợi nhuận và nguồn doanh số vĩ đại cho doanh nghiệp của mình. Bài viết từ bây giờ wu.edu.vn sẽ giới thiệu đến bạn phần mềm Toko Tech – giải pháp bán hàng thông minh, cùng tìm hiểu tức thì nhé !

TOKO TECH là gì ?

Phần mềm bán hàng của TOKO TECH cung ứng các cửa hàng trong việc quản lý bán hàng tại quầy, xử lý đơn hàng online/offline, quản trị kho hàng cũng giống như dễ dàng nói ra được các báo cáo chi tiết. Hệ thống được xây dựng trên technology điện toán đám mây (cloud-based) yêu cầu không cần cài đặt tại sản phẩm trạm, chỉ nên có tài khoản và kết nối internet là người sử dụng có thể dùng tại bất cứ đâu. ngoài những điều ấy ra hệ thống tích phù hợp sẵn với gian hàng của shop trên các sàn TMDT (TMDT) bởi TOKO TECH triển khai (các thành phầm sẽ auto đẩy lên xác sàn TMDT) nhằm thúc đẩy doanh số online của các shop.

*


Tính năng của Toko Tech

+ Đầu tiên phải nói tới là tính năng bán hàng tại quầy POS, kinh doanh offline, online & kinh doanh qua năng lượng điện thoại. Toko Tech giúp xử lý những nghiệp vụ kinh doanh này trên và một màn hình. Mang lại phép người dùng tính giá chỉ trị 1-1 hàng, chi phí thừa, tính toán chi phí vận chuyển auto hoặc khai báo giao dịch thủ công. Chọn sản phẩm & hàng hóa bằng danh mục hoặc mã vạch.

*

+ chức năng kế đến phải nói tới trong Toko Tech đấy là quản trị kho hàng đa điểm, tránh thất thoát cùng công dụng tìm kiếm nhanh chóng giúp tổ chức những mặt hàng 1 cách ngăn lắp và gọn gàng. người dùng có thẻ tạo các kho cùng lúc đó chủ động xoay chỉnh các kho nhằm quản lý hàng tồn kho, kho nguyên vật dụng liệu, hay buôn bán thành phẩm. App cũng cung ứng nhiều dịch vụ kho & thống kê, report nhiều chiều theo tình hình kho.

Xem thêm: Khám Phá Kho Phim Anime Nhật Bản Khổng Lồ Trên Fpt Tại Đồng Nai

+ quản lý địa điểm kinh doanh cũng là trong số những tính năng có ích mà Toko Tech mang lại cho người sử dụng. Tác dụng này giúp mang đến bạn tạo các điểm kinh doanh cũng như thể như đơn giản áp dụng mang đến chuỗi shop khi hoạt động kinh doanh phát triển


Lợi ích của Toko Tech

*

+ Phần mềm quản lí bán hàng Kiot
Viet là 1 phần mềm vô cùng có ích, phù hợp với các chủ shop, chủ doanh nghiệp vừa & nhỏ trong bài toán quản lí, kinh doanh giúp tăng hiệu năng hoạt động, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian & số tiền bỏ ra, các bạn sẽ đọc thêm để bài toán quản lí của mình có kết quả tốt hơn.