Toko Tech là một phần mềm bán hàng đã rất quen thuộc với nhiều người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh. Trong phần mềm này có chứa các mục để quản lý công việc được tốt hơn. Để bạn đọc hiểu rõ hơn về tải phần mềm quản lý bán hàng miễn phí toko tech, chúng tôi sẽ phân tích rõ hơn ở bên dưới. Cùng tham khảo ngay nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí toko tech

Phần mềm quản lý bán hàng Toko Tech là gì?

*
Phần mềm quản lý bán hàng Toko Tech

Như đã nói ở trên đây là một công cụ nhằm hỗ trợ cho các công ty và doanh nghiệp có thể quản lý, theo dõi quá trình buôn bán của mình. Trong đó có đơn hàng, danh sách khách hàng mua sản phẩm, các sản phẩm tồn kho, số lượng sản phẩm bán ra,… Phần mềm này có màn hình giao diện sắp xếp với bố cục dễ hiểu và thực hiện. Điều này giúp đẩy nhanh quá trình kiểm tra và xử lý đơn hàng.

Toko Tech hiện nay đã được sử dụng ở nhiều mô hình kinh doanh khác nhau, đa lĩnh vực. Hệ thống được xây dựng trên công nghệ điện toán đám mây. Muốn sử dụng phần mềm chỉ cần thiết bị của bạn có kết nối internet là có thể dùng bất cứ lúc nào. Về phân hệ báo cáo thống kê, phần mềm này có đồ họa thân thiện và trực quan. Đặc biệt là có thêm chức năng quản lý bán hàng tại quầy.

Các tính năng chính của toko tech

Phần mềm quản lý hệ thống bán hàng miễn phí Toko tech vô cùng hữu ích và thích hợp cho các doanh nghiệp. Hiện nay phần mềm được thiết kế với các tính năng nổi trội như sau:

*
Chức năng chính của Toko Tech

Phần mềm quản lý bán hàng

Hệ thống có tích hợp các đặc điểm cần có của một đơn hàng. Bao gồm ngày tháng đặt hàng, số điện thoại và thông tin của người mua. Hệ thống sẽ sử dụng các mã vạch để quản lý và hệ thống hàng hóa cho người dùng. Tính năng này được tích hợp với hệ thống để góp phần thúc đẩy doanh thu cho người bán.

Tính năng cấu hình

Tính năng cấu hình khá quan trọng trong toàn bộ hệ thống phần mềm. Chức năng này bao gồm cách tính phí ship tự vận chuyển, bản đồ shop, mã vạch, kho, phần mềm bán hàng tại quầy,… Các cấu hình trong giao diện bán hàng cũng được tùy chỉnh ở phần website chính. Đặc biệt là vị trí hồ sơ của gian hàng sẽ có thể điều chỉnh vị trí hiển thị thông tin cho người dùng dễ quản lý.

Tạo sản phẩm mới

Ở mục tạo sản phẩm, phần mềm có thể tạo nhiều mẫu sản phẩm. Chẳng hạn như sản phẩm đơn giản, sản phẩm nhóm, sản phẩm cấu hình, sản phẩm tùy chọn, sản phẩm ảo, sản phẩm định kỳ,… Người dùng chỉ cần chọn và tạo nên các sản phẩm tương ứng để có thể theo dõi tốt hơn. Sau khi tạo sản phẩm, Toko Tech cũng có thể tạo và quản lý kho mới bao gồm các loại hàng tồn.

Hỗ trợ xử lý các nghiệp vụ bán hàng

Phần mềm sẽ hỗ trợ người dùng trong việc xử lý các đơn đặt hàng. Quy trình này được thực hiện theo các bước như sau: Đơn hàng mới > Tạo đơn hàng mới > Hoàn thành đơn hoặc bán hàng tại quầy > Tạo phiếu hoàn trả > Nhập kho. Ngoài ra toàn bộ quy trình xử lý tồn/xuất/nhập kho đều do phần mềm kiểm soát.

Hướng dẫn tải và đăng ký phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Toko Tech

*
Toko tech quản lý đơn hàng

Để tải hệ thống Toko Tech về máy không quá phức tạp. Người dùng có thể nhập từ khóa toko tech trên google để tìm kiếm link tải. Tuy nhiên cần chọn những trang web uy tín để tránh bị virus xâm nhập vào máy.

Link Download

Sau khi đã tải phần mềm về máy, thì cho file đó vào thư mục dễ tìm. Tiếp tục khởi động phần mềm và tạo tài khoản mới bằng cách sau:

Bước 1: Nhấp vào đường link ngành hàng bạn kinh doanh. Sau đó chọn phần tạo tài khoản ở phía góc dưới màn hình;Bước 2: Nhập đầy đủ các thông tin cần có rồi lưu lại tài khoản cho các lần đăng nhập sau;Bước 3: Sau khi quá trình đăng ký thành công > Bạn sẽ nhận được một email để xác nhận tài khoản của shop, xác nhận và làm theo hướng dẫn.

Lưu ý: Để đăng ký tài khoản thì nhập đầy đủ các thông tin có đánh dấu *; Hình ảnh đại diện phải là của cửa hàng. Đặc biệt mã cung cấp cho tài khoản từ nhà cung cấp là tên đăng nhập để vào hệ thống.

Một phần mềm quản lý bán hàng sẽ giúp bạn quản lý được doanh thu, lợi nhuận cũng như số hàng tồn kho đang có. Đây là một phần mềm rất quan trọng trong kinh doanh khi số lượng hàng hóa bạn có quá lớn và không thể quản lý bằng sổ sách đơn thuần được. Tất cả mọi thứ sẽ được gói gọn trong một bộ phần mềm toko tech nhỏ gọn.

Bài viết trên là toàn bộ thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn đọc về phần mềm quản lý hệ thống bán hàng miễn phí Toko Tech. Phần mềm này cực kỳ hữu ích cho công việc quản lý của bạn. Hy vọng rằng bài viết đã giúp bạn có thể hoàn thành tốt công việc. Đừng quên cập nhật thêm nhiều phần mềm thú vị ở những bài viết tiếp sau nhé!


Nếu bạn đang kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ bất kì, dù trong lĩnh vực nào đi chăng nữa, việc trang bị một ứng dụng quản lý kinh doanh chuyên nghiệp với phong phú tính năng sẽ giúp bạn đẩy kinh doanh nhanh chóng, thu về lợi nhuận và nguồn doanh số khổng lồ cho doanh nghiệp của mình. Bài viết hôm nay wu.edu.vn sẽ giới thiệu đến bạn phần mềm Toko Tech – giải pháp bán hàng thông minh, cùng tìm hiểu ngay nhé !

TOKO TECH là gì ?

Phần mềm bán hàng của TOKO TECH hỗ trợ các cửa hàng trong việc quản lý bán hàng tại quầy, xử lý đơn hàng online/offline, quản trị kho hàng cũng giống như dễ dàng nói ra được các báo cáo chi tiết. Hệ thống được xây dựng trên công nghệ điện toán đám mây (cloud-based) nên không cần cài đặt tại máy trạm, chỉ nên có tài khoản và kết nối internet là người sử dụng có thể dùng tại bất kì đâu. ngoài những điều ấy ra hệ thống tích hợp sẵn với gian hàng của shop trên các sàn TMDT (TMDT) do TOKO TECH triển khai (các sản phẩm sẽ tự động đẩy lên xác sàn TMDT) nhằm thúc đẩy doanh số online của các shop.

*


Tính năng của Toko Tech

+ Đầu tiên phải kể đến là tính năng bán hàng tại quầy POS, kinh doanh offline, online & kinh doanh qua điện thoại. Toko Tech giúp xử lý các nghiệp vụ kinh doanh này trên cùng một màn hình. Cho phép người dùng tính giá trị đơn hàng, tiền thừa, tính toán chi phí vận chuyển tự động hoặc khai báo đơn hàng thủ công. Chọn hàng hóa bằng danh mục hoặc mã vạch.

*

+ Tính năng kế đến phải kể đến trong Toko Tech đấy là quản trị kho hàng đa điểm, tránh thất thoát cùng công dụng tìm kiếm nhanh chóng giúp tổ chức các mặt hàng 1 cách ngăn lắp và gọn gàng. người dùng có thẻ tạo nhiều kho cùng lúc đó chủ động xoay chỉnh các kho để quản lý hàng tồn kho, kho nguyên vật liệu, hay bán thành phẩm. Tiện ích cũng hỗ trợ nhiều dịch vụ kho & thống kê, báo cáo nhiều chiều theo tình hình kho.

Xem thêm: Khám Phá Kho Phim Anime Nhật Bản Khổng Lồ Trên Fpt Tại Đồng Nai

+ Quản lý địa điểm kinh doanh cũng là một trong những tính năng có ích mà Toko Tech mang lại cho người sử dụng. Tính năng này giúp cho bạn tạo nhiều điểm kinh doanh cũng giống như đơn giản áp dụng cho chuỗi shop khi hoạt động kinh doanh phát triển


Lợi ích của Toko Tech

*

+ Phần mềm quản lí bán hàng Kiot
Viet là một phần mềm vô cùng có ích, phù hợp với các chủ shop, chủ doanh nghiệp vừa & nhỏ trong việc quản lí, kinh doanh giúp tăng hiệu năng hoạt động, tiết kiệm thời gian & số tiền bỏ ra, các bạn sẽ đọc thêm để việc quản lí của mình có kết quả tốt hơn.