POS365 là một trong những trong những phương án tuyệt vời giúp cho những chủ nhà hàng tiết kiệm đưa ra phí, buổi tối ưu hóa chuyển động kinh doanh.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý quán ăn

Gửi yêu cầu hướng dẫn sử dụng

Nhận hỗ trợ tư vấn Hotline: 1900 4515
*

PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÀ HÀNG LÀ GÌ?

Phần mềm thống trị nhà mặt hàng là luật pháp giúp bạn cũng có thể vận hành và sale nhà hàng, quán nạp năng lượng một giải pháp trơn tru. Những chủ nhà hàng có thể tối ưu quy trình ship hàng của nhân viên, xem report hàng ngày, làm chủ nguyên liệu kho của từng đưa ra nhánh.


*

POS365 - giải pháp bán hàng bình an mùa dịch mang lại nhà hàng, cửa hàng ăn

Đại dịch Covid-19 sẽ đặc biệt tác động nặng nề mang lại mô hình marketing F&B. Chính vì thế, phần mềm cai quản nhà hàng ra đời, như là chiến thuật tối ưu, nhằm mục đích cứu vãn nền marketing nhà hàng đang gần như là kiệt quệ.


Thanh toán ko chạm giúp đặt hàng và thanh toán thuận tiện thông qua mã QR code từ những loại ví điện tử như VNPay, Momo,....Tạo mã menu QR cho từng phòng, bàn trên phần mềm POS365. In mã QR code và đặt lên các bàn tương ứng.Đăng ký kết dùng thử

Quy trình bán sản phẩm cho nhà hàng, cửa hàng ăn

Tiết kiệm 3 lần thời hạn order, bếp chế biến, thanh toán giao dịch cho đơn vị hàng, cửa hàng ăn. POS365 là “cánh tay yêu cầu đắc lực” giúp những chủ công ty hàng nâng cấp thời gian và unique phục vụ.


Nhân viên phục vụ

Nhân viên order qua thiết bị điện thoại cảm ứng thông minh thông minh, giúp người sử dụng dễ tưởng tượng và sàng lọc món ăn nhanh chóng.

Tác Dụng

Giảm làm việc sai sót khi order.Tiết kiệm công sức, năng lượng của nhân viên order.Giúp quý khách có trải nghiệm ăn uống chuyên nghiệp hóa hơn.
*

Nhân viên bar - bếp

Đơn sản phẩm order được chuyển hối hả đến phần tử bếp chế biến thông qua phần mềm.Các deals được thu xếp khoa học trên màn hình hiển thị hiển thị của thiết bị.Món ăn được chế biến chính xác theo định lượng và thứ tự: “đơn order trước làm trước”.
*

Thu ngân

Thu ngân rất có thể theo dõi tổng thể quá trình sản xuất thông qua hệ thống của phần mềm, đảm bảo khi món nạp năng lượng được dứt sẽ được đưa đến tay thực khách hàng ngay lập tức.Tương thích với vật dụng POS Sunmi T2 góp nhận deals từ những vận dụng đặt món ăn như Shopee Food, Beamin, Grab Food,...Áp dụng phân tách khấu, mã khuyến mãi ngay ngay trên màn hình hiển thị thanh toán.Lựa chọn các hiệ tượng tính tiền không giống nhau cho khách hàng hàng.

Phần mềm quản kho đơn vị hàng, quán ăn

Phần mềm làm chủ quán nạp năng lượng POS365 giúp tránh việc thất thoát các sản phẩm, nguyên liệu - tình trạng tầm thường của đại nhiều phần cơ sở nhà hàng, quán ăn hiện nay.


*

Tính năng kiểm kê và report hàng hóa giúp cho bạn biết được tin tức về nguyên liệu đầu ngày cùng cuối ngày. POS365 có thể chấp nhận được xuất tệp tin excel nhằm kiểm tra vật liệu trong kho, giúp việc kiểm kê trở đề xuất nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng hơn.Hệ thống POS365 đồng bộ quy trình phân phối hàng, tự động trừ nguyên liệu trong kho mọi khi có đơn hàng bán ra theo thời hạn thực, từ bỏ đó bớt thất thoát tối đa.Dễ dàng đặt mức sản phẩm tồn kho mang đến từng nguyên liệu. Đảm bảo cho vận động kinh doanh ra mắt liên tục, tránh xảy ra tình trạng hết món, thiếu hụt nguyên liệu.Quản lý thời hạn sử dụng của các nguyên vật liệu chế biến, nhất là những mặt hàng dễ hỏng. Nhận thông tin khi các mặt hàng sắp hết hạn.
POS365 góp quản lý hoạt động của các trụ sở từ xa. Bạn có thể quản lý, xem tất cả các báo cáo từ bất kể đâu.Hỗ trợ chuyển giao nguyên liệu, hàng hóa trong cách chi nhánh dễ dàng. Giảm thiểu thời gian cần thiết và tránh thất thoát.Chỉ cần áp dụng duy duy nhất một tài khoản POS365 dành cho toàn thể hệ thống nhà hàng - toàn bộ dữ liệu về kho được nhất quán và lưu trữ trên điện toán đám mây.

Phần mềm làm chủ nhà mặt hàng của POS365 hỗ trợ một số tính năng:

Dễ dàng biến đổi giá chi phí thực đơn.Định lượng món ăn: mỗi khi một món ăn uống được chế trở thành công, lượng vật liệu này sẽ tự động được trừ vào kho góp người quản lý có thể dễ ợt nắm bắt những con số nguyên thiết bị liệu.

POS365 là trong số những công cụ bổ ích nhất trong thống trị thu chi giành riêng cho nhà hàng/ quán cafe, mặc dù cho quy mô của người tiêu dùng là béo tới đâu.


*

BÁO CÁO TÙY CHỈNH

Lọc report theo những dữ liệu bạn quan liêu tâm.Dễ dàng xem report hàng giờ, ngày, tuần, tháng, năm để phân tích tổng thể.Đánh giá hiệu suất món ăn bằng phương pháp xem doanh số bán sản phẩm theo món ăn. Hiểu rằng món ăn uống nào hút khách sẽ giúp bạn điều chỉnh hàng nhập vào kho.Kiểm soát ngặt nghèo tình hình marketing với những dữ liệu được tàng trữ trên điện toán đám mây.Báo cáo hiệu suất làm việc của nhân viên, góp chủ quán ăn đưa ra hầu như quyết định đúng đắn trong câu hỏi thưởng/ phạt.
*

*

Phân tích khách hàng hàng

Lưu trữ, phân tích quý khách về: thói quen ăn uống uống, độ tuổi, số điện thoại.Từ đó, cá thể hóa trải nghiệm dịch vụ F&B.Thực hiện chiến dịch tích lũy cho người tiêu dùng thân thiết, tặng kèm voucher khuyến mãi. Khuyến khích người tiêu dùng quay lại.Thông tin quý khách được tàng trữ trên nền tảng điện toán đám mây, bạn cũng có thể truy cập để cai quản từ bất kể đâu.
*

Phân tích dạng biểu đồ

Xem dữ liệu trực quan dưới dạng đồ gia dụng thị hoặc bảng.Lọc các dữ liệu quan trọng đặc biệt và xem report tùy chỉnh bên dưới dạng biểu đồ vật hình tròn, hình cột.Toàn bộ tài liệu được lưu lại trên điện toán đám mây ngay khi phần mềm được kết nối Internet trở lại.Tất cả các report có thể thuận lợi xuất sang các tệp Excel, PDF để lưu trữ và so sánh.
*

*

Xem lợi nhuận trên điện thoại

Xem nhanh số lượng shop hiện tại vẫn mở và ship hàng khách hàng.Truy cập được toàn bộ các tài liệu bán hàng, tổng hóa đơn, số lượng chiết khấu.Dữ liệu được thông báo tức thì. Điều này sút thiểu kĩ năng gian lận và kiểm soát và điều hành được những vụ trộm nội bộ.

*

Tải ứng dụng quản lý nhà hàng trên năng lượng điện thoại, máy vi tính bảng

Sử dụng ứng dụng POS365 bằng cách tải vận dụng có sẵn trên 2 căn nguyên Android, ios


Ứng dụng làm chủ nhà hàng với đa số mô hình

Phần mượt POS365 giúp các chủ kinh doanh F&B kiểm soát điều hành hàng tồn kho, nguyên liệu hiệu quả. Dưới đấy là các giải pháp của Phần mềm làm chủ nhà sản phẩm POS365 đang thực hiện cho những mô hình:


*
Nhà hàng siêu thị nhà hàng cao cấp
Với quy mô với lượng thực khách lớn, cao cấp. Việc sử dụng công nghệ giúp tăng đòi hỏi khách hàng, tiết kiệm thời gian và ngân sách quản lý.
*
Nhà mặt hàng bình dân
Quy tế bào nhỏ, sử dụng máy POS cầm tay giúp chủ nhà hàng quán ăn tiết kiệm được ngân sách chi tiêu thuê nhân công từ tiến trình phục vụ.
*
Quán rượu, tiệm bar
Là nơi yên cầu thực khách rất có thể thanh toán nhanh chóng, và phần mềm POS365 với tiêu chuẩn chỉnh “không chạm” rất có thể đáp ứng được điều này.
*
Nhà mặt hàng cafe
Dịch vụ phối hợp giữa ăn uống và uống. Bởi đó, nhà hàng cafe phải phải kiểm soát điều hành nguyên thiết bị liệu, thông báo chế biến đổi đến các thành phần bếp khác nhau.
*
Nhà hàng ăn uống chay
Mô hình ăn chay đang dần biến xu cụ F&B hiện nay. Đặc biệt khi qua đại dịch Covid-19 đã tạo nên nhận thức bảo đảm an toàn sức khỏe cho nhỏ người.
*
Mô hình Buffet
Đây là mô hình có lượng thực khách hàng đôn và quy tế bào lớn. Sử dụng khối hệ thống phần mềm góp đẩy nhanh quá trình phục vụ.
*
Khách sạn, tiệc cưới
Là nơi đã có được quy trình phục vụ cao cấp. Sử dụng phần mềm POS365 góp quy trình phục vụ nhà hàng, tiệc cưới trở nên chuyên nghiệp hóa hơn.
*
Nhà hàng thức ăn nhanh
Phần mềm bán hàng nhà mặt hàng POS365 giúp đẩy nhanh tốc độ bán hàng và thanh toán giao dịch với cách tiến hành không chi phí mặt.
POS365 được cải cách và phát triển và áp dụng được trên đa số các gốc rễ thiết bị, từ bỏ smartphone, laptop bảng tính đến các thiết bị POS nỗ lực tay…Ngoài ra, phần mềm POS365 còn cung cấp các hệ máy phổ thông hiện thời như apk và IOS.
Câu vấn đáp là có! chúng ta có thể sử dụng ngay phần mềm cho các bước kinh doanh đơn vị hàng của bản thân với gói miễn phí không thiếu tính năng vào 7 ngày.
Phần mềm thống trị nhà sản phẩm - Quán nạp năng lượng đa nền tảng

Phù phù hợp với nhiều quy mô nhà hàng, quán ăn uống - Kiểm soát quản lý cửa sản phẩm từ xa


*
*


*

*

*

*

Giao diện đơn giản và dễ dàng - thân mật - dễ sử dụng

• Màn hình quản lý trạng thái bàn rõ ràng. Thu ngân - ship hàng - làm chủ đều hoàn toàn có thể nhìn thấy • màn hình hiển thị Order được tùy chỉnh tương xứng với mọi đồ họa (Điện thoại, tablet, thứ tính, thiết bị POS) • bối cảnh kho dễ dàng - dễ sử dụng • Màn hình report chi ngày tiết - rõ ràng, hỗ trợ xem trên năng lượng điện thoại, máy tính xách tay • Giao diện đơn giản - dễ thực hiện - chỉ việc tạo tài khoản là sử dụng ngay!


Giao diện đơn giản - gần gũi - dễ dàng sử dụng

• Màn hình quản lý trạng thái bàn rõ ràng. Thu ngân - phục vụ - quản lý đều hoàn toàn có thể nhìn thấy • màn hình Order được tùy chỉnh phù hợp với mọi hình ảnh (Điện thoại - tablet - máy vi tính - vật dụng POS) • đồ họa kho đơn giản - dễ sử dụng • Màn hình report chi huyết - rõ ràng, cung cấp xem trên năng lượng điện thoại, laptop • Giao diện dễ dàng - dễ thực hiện - chỉ cần tạo tài khoản là thực hiện ngay!


Dữ liệu nhất quán giữa những thiết bị

• những dữ liệu bán sản phẩm được đồng nhất tới toàn bộ các bộ phận của cửa hàng như bếp, thu ngân, người cai quản theo thời hạn thực. • Giúp bán sản phẩm hiệu quả nhanh chóng, vứt bỏ sai sót so với bài toán ghi giấy tay thông thường


Bán hàng thường xuyên Online/Offline

• Bất kể siêu thị có kết nối mạng Internet tuyệt không, phần mềm vẫn bán sản phẩm bình thường. • ngay cả khi mất điện, bạn vẫn có thể bán sản phẩm hiệu quả trên các thiết bị cầm tay sẵn tất cả như điện thoại, máy tính bảng, vật dụng POS nuốm tay... • lúc có kết nối trở lại, đa số báo cáo bán sản phẩm sẽ được đồng điệu lên hệ thống tính tiền và mang lại máy của người thống trị một cách thông minh


Bán hàng linh hoạt trên các thiết bị

• Tuỳ từng mô hình hoặc nhằm tiết kiệm ngân sách chi tiêu đầu tư, bạn có thể bán hàng trên các thiết bị có sẵn như smartphone di động, máy tính xách tay bảng, máy tính hay những thiết bị bán hàng chuyên dùng như máy POS thu ngân, trang bị POS chũm tay


Quản lý nhân viên cấp dưới

• quản lý nhân viên nghiêm ngặt thông qua khối hệ thống phân quyền nhân viên• Mọi hoạt động bán hàng, nhập xuất kho của nhân viên đều được khối hệ thống tính tiền báo cáo theo thời hạn thực, giúp thải trừ nguy cơ thất thoát lên tới mức 70%


Bán mặt hàng linh hoạt trên các thiết bị

• Tuỳ từng mô hình hoặc nhằm tiết kiệm ngân sách đầu tư, bạn cũng có thể bán mặt hàng trên các thiết bị bao gồm sẵn như điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính hay các thiết bị bán sản phẩm chuyên dùng như máy POS thu ngân, trang bị POS nắm tay


thống trị nhân viên

• thống trị nhân viên ngặt nghèo thông qua hệ thống phân quyền nhân viên xuất sắc nhất• Mọi vận động bán hàng, nhập xuất kho của nhân viên đều được hệ thống tính tiền report theo thời gian thực, giúp đào thải nguy cơ thất thoát lên đến mức 70%


Định lượng nguyên liệu sản phẩm

• Định lượng nguyên vật liệu có vào 1 đơn vị chức năng bán giúp tự động trừ kho khi phân phối hàng. • cung cấp đối kiểm tra lượng sản phẩm tồn trên phần mềm so cùng với lượng hàng tồn thực tiễn


thống trị xuất nhập kho

• điều hành và kiểm soát mọi vận động xuất - nhập - huỷ hàng tồn của nhân viên. • góp chủ siêu thị chủ đụng hơn trong việc nhập mặt hàng hoá, đảm bảo cửa hàng luôn có mối cung cấp cung ship hàng khách


Hỗ trợ in phòng bếp - Hiển thị bếp

• Ở mô hình quán ăn, nhân viên giao hàng thường xuyên yêu cầu chạy xuống nhà bếp hoặc xuống tín đồ thu ngân để đưa thông tin món của khách. • Việc lắp ráp máy in LAN/Wifi hoặc màn hình bếp giúp nhân viên cấp dưới bếp nhận tin tức order từ xa. • Điều này giúp nhân viên phụ không phải chạy qua lại giữa các phần tử nhất là so với nhà hàng có quy mô lớn


Hỗ trợ in tách bóc bếp

• Ở các quán ăn có đồ sộ lớn thông thường có 2 hoặc nhiều nhà bếp ví dụ như: phòng bếp làm thiết bị uống, bếp làm thiết bị ăn, phòng bếp làm shushi - đồ vật sống... • Pos
App.vn cho phép nhân viên ship hàng chuyển lệnh in từng món riêng lẻ xuống từng bếp khác nhau


Hỗ trợ in nhà bếp - Hiển thị phòng bếp

• Ở mô hình quán ăn, nhân viên ship hàng thường xuyên đề xuất chạy xuống phòng bếp hoặc xuống tín đồ thu ngân để đưa tin món của khách. • Việc lắp ráp máy in LAN/Wifi hoặc màn hình bếp giúp nhân viên cấp dưới bếp nhận thông tin order trường đoản cú xa. • Điều này giúp nhân viên cấp dưới phụ chưa phải chạy qua lại giữa các thành phần nhất là đối với nhà hàng gồm quy tế bào lớn


cung ứng in tách bóc bếp

• Ở các quán ăn có đồ sộ lớn thường sẽ có 2 hoặc nhiều phòng bếp ví dụ như: phòng bếp làm thiết bị uống, bếp làm vật dụng ăn, phòng bếp làm shushi - vật sống... • Pos
App.vn chất nhận được nhân viên giao hàng chuyển lệnh in từng món hiếm hoi xuống từng bếp khác nhau


30 biểu đồ báo cáo theo thời gian thực

• update tình hình khiếp doanh, ngân sách lãi lỗ, tiền thu theo từng ca của shop từ xa ngay trên điện thoại, máy tính xách tay theo thời hạn thực


Quản lý quý khách - chương trình khuyến mãi

• xây đắp chương trình người tiêu dùng trung thành, quản lý chiết khấu mặt hàng bán, tặng ngay giúp hấp dẫn khách mang đến quán và nâng cao giá trị vòng đời của khách hàng hàng.


30 biểu đồ báo cáo theo thời hạn thực

• update tình hình gớm doanh, ngân sách chi tiêu lãi lỗ, tiền thu theo ca của cửa hàng từ xa tức thì trên năng lượng điện thoại, máy tính theo thời hạn thực


Quản lý khách hàng - lịch trình khuyến mãi

• thi công chương trình người tiêu dùng trung thành, làm chủ chiết khấu sản phẩm bán, tặng ngay giúp lôi kéo khách cho quán và đẩy cao giá trị vòng đời của khách hàng.


Hỗ trợ phương thức giao dịch không chi phí mặt

• Thanh toán bằng phương pháp quét mã QR của những ví điện tử phổ biến như (Momo, VNPAY)• cung cấp thanh toán bởi ATM nội địa, Visa/Master card,...• Xem báo cáo doanh thu theo mối cung cấp tiền của khách đưa dễ dàng


Bán hàng Online

• hỗ trợ nhận deals Online từ các đơn vị đi lại món ăn uống (Grab
Food, Now, Baemin,...) • Phân loại lợi nhuận theo nguồn deals (Đơn hàng khách ăn tại quán, solo khách để qua Grab
Food, Now...)


Hỗ trợ phương thức thanh toán giao dịch không chi phí mặt

• Thanh toán bằng cách quét mã QR của các ví năng lượng điện tử thịnh hành như (Momo, VNPAY)• cung cấp thanh toán bởi ATM nội địa, Visa/Master card,...• Xem báo cáo doanh thu theo nguồn tiền của khách gửi dễ dàng


Bán hàng Online

• hỗ trợ nhận deals Online từ những đơn vị chuyển động món nạp năng lượng (Grab
Food, Now, Baemin,...) • Phân loại lợi nhuận theo nguồn đơn hàng (Đơn sản phẩm khách ăn uống tại quán, đơn khách đặt qua Grab
Food, Now...)


Báo cáo theo từng trụ sở trong chuỗi

• cai quản lý report ca của nhân viên, báo cáo hàng bán, report kho của từng chi nhánh của chuỗi cửa hàng trên 1 tài khoản quản lý duy nhất. • giúp chủ shop giảm thời hạn quản lý, dành riêng nhiều thời hạn hơn cho việc phát triển hệ thống kinh doanh


Phù hợp các mô hình siêu thị F&B

• anh tài của Pos
App.vn cân xứng với các mô hình bán sản phẩm trong nghành F&B như: mua sắm và chọn lựa take – away, order trên bàn in bếp, tế bào hình cửa hàng quán trà sữa, mô hình cafe, quán ăn nhiều tầng…


Báo cáo theo từng chi nhánh trong chuỗi

• cai quản lý report ca của nhân viên, report hàng bán, report kho của từng trụ sở của chuỗi shop trên 1 tài khoản thống trị duy nhất. • giúp chủ cửa hàng tiết kiệm thời hạn quản lý, dành riêng nhiều thời gian hơn cho việc phát triển hệ thống kinh doanh


Phù hợp các mô hình cửa hàng F&B

• công dụng của Pos
App.vn tương xứng với nhiều mô hình bán hàng trong nghành F&B như: mua sắm take – away, order trên bàn in bếp, tế bào hình siêu thị quán trà sữa, mô hình cafe, quán ăn nhiều tầng…


Báo cáo theo từng chi nhánh trong chuỗi

• quản lí lý báo cáo ca của nhân viên, report hàng bán, báo cáo kho của từng trụ sở của chuỗi cửa hàng trên 1 tài khoản làm chủ duy nhất. • giúp chủ siêu thị giảm thời hạn quản lý, dành nhiều thời hạn hơn cho bài toán phát triển khối hệ thống kinh doanh


Phù hợp các mô hình shop F&B

• tài năng của Pos
App.vn cân xứng với những mô hình bán sản phẩm trong nghành nghề F&B như: mua hàng take – away, order tại bàn in bếp, mô hình siêu thị quán trà sữa, mô hình cafe, nhà hàng quán ăn nhiều tầng…


Chuẩn Thông tứ 78 - Nghị định 123

• Đáp ứng khá đầy đủ nghiệp vụ hóa đối chọi điện tử theo Thông tứ 78 và Nghị định 123 • dễ ợt lập với gửi hóa đơn trong tầm 5 giây • tiết kiệm 90% so với giá cả in ấn, gởi hóa đơn giấy• sau khi order solo hàng, nhân viên có thể xuất hóa solo điện tử cho quý khách hàng từ máy vi tính tiền vào vài giây


Linh hoạt - luôn thể lợi

• công ty cửa hàng hoàn toàn có thể lựa chọn vẻ ngoài phát hành hóa đơn ngay trong lúc thanh toán hoặc tạo hóa đơn kế tiếp • Hóa đơn điện tử sẽ tự động gửi đến thư điện tử khách hàng, tra cứu vớt hóa đơn thuận lợi • hỗ trợ điều chỉnh, sửa chữa thông tin hóa đơn trước lúc phát hành • phát hành hóa solo điện tử tức thì trên màn hình bán hàng phần mượt Pos
App


Chuẩn Thông tư 78 - Nghị định 123

• Đáp ứng không hề thiếu nghiệp vụ hóa solo điện tử theo Thông tư 78 & Nghị định 123 • thuận lợi lập và gửi hóa đơn trong khoảng 5 giây • tiết kiệm ngân sách 90% so với chi phí in ấn, gửi hóa đối chọi giấy• sau khi order solo hàng, nhân viên hoàn toàn có thể xuất hóa đối kháng điện tử cho quý khách từ laptop tiền vào vài giây


Linh hoạt - một thể lợi

• công ty cửa hàng có thể lựa chọn vẻ ngoài phát hành hóa đơn ngay lúc thanh toán hoặc kiến tạo hóa đơn kế tiếp • Hóa đối kháng điện tử sẽ tự động gửi đến e-mail khách hàng, tra cứu giúp hóa đơn dễ dãi • cung ứng điều chỉnh, sửa chữa thay thế thông tin hóa đơn trước khi phát hành • gây ra hóa 1-1 điện tử ngay trên màn hình bán hàng phần mềm Pos
App


Liên kết đơn hàng với Grab

Nhận đơn đặt đơn hàng qua Grabfood nhanh chóng. Pos
App cung cấp đăng cam kết Grabfood cấp tốc chóng, in hóa đơn, in tem, in phiếu chế biến dễ dàng.


Giải pháp Kiosk order

Hỗ trợ người tiêu dùng tự đặt đồ, thanh toán giao dịch trên Kiosk. Giúp tăng thêm trải nghiệm khách hàng hàng, tối ưu thời hạn phục vụ


"Next
Pay của Shark Bình hàng loạt rót hàng triệu USD vào 3 startup trong đó có Pos
App"

➜ Xem chi tiết


MÔ HÌNH QUÁN ĂN NHỎ, QUÁN ĐƯỜNG PHỐ

Mô hình quán ăn uống từ nhỏ đến khôn cùng nhỏ, quy mô siêu thị dưới 5 người. Mặt bằng quán thường nhỏ hoặc ở ven đường. Hệ thống quản lý bán sản phẩm yêu mong phải nhỏ tuổi gọn, thuận tiện


MÔ HÌNH NHÀ HÀNG PHỤC VỤ BÀN

Mô hình công ty hàng, quán ăn uống nhân viên ship hàng nhận order tự khách và chuyển tin tức món xuống bếp. Sau khi dùng món xong, thu ngân in phiếu hoá đơn cho quý khách thanh toán


MÔ HÌNH CỬA HÀNG FASTFOOD - ORDER TRƯỚC

Khách mặt hàng order và thanh toán trước trên quầy thu ngân. Quy mô này đòi hỏi thao tác bán hàng nhanh chóng, đúng mực tuyệt đối, thông minh


NHÀ HÀNG SÂN VƯỜN - ĐẶC SẢN CÓ NHIỀU quần thể VỰC

Là quy mô nhà hàng rộng hoặc các tầng, những khu vực. Nhân viên giao hàng cần dịch chuyển khoảng biện pháp rất xa từ bỏ vị trí thừa nhận order của khách hàng đến nhà bếp hoặc thu ngân để cung cấp tin món, thanh toán. Phương án trên di động đó là chìa khoá giúp tối ưu hoá quy trình bán hàng ở mô hình này.


MÔ HÌNH CỬA HÀNG FASTFOOD - ORDER TRƯỚC

Khách mặt hàng order và thanh toán trước tại quầy thu ngân. Quy mô này đòi hỏi thao tác bán hàng nhanh chóng, chính xác tuyệt đối


NHÀ HÀNG SÂN VƯỜN - ĐẶC SẢN CÓ NHIỀU khu VỰC

Là quy mô nhà mặt hàng rộng hoặc những tầng, nhiều khu vực. Nhân viên phục vụ cần di chuyển khoảng phương pháp rất xa từ vị trí nhận order của khách đến bếp hoặc thu ngân để cung cấp tin món, thanh toán. Chiến thuật trên di động chính là chìa khoá giúp tối ưu hoá quy trình bán sản phẩm ở quy mô này.


• Đội ngũ nhân viên cấp dưới bán hàng- nghệ thuật Pos
App đang hỗ trợ, support bạn rất nhiều lúc, đa số nơi, kể một ngày dài nghỉ. Hướng dẫn chế tạo tài khoản, tùy chỉnh sản phẩm trong thời hạn đầu.Pos
App luôn luôn đồng hành, cung cấp bạn vào suốt thời hạn sử dụng phần mềm.


Tổng đài hỗ trợ của Pos
App 1900-3016 chuyển động từ 8h-22h toàn bộ các ngày vào tuần, từ trang bị hai mang lại chủ nhật. Với mong ước giải đáp tất cả thắc mắc, mang đến cho người tiêu dùng những thử khám phá sản phẩm tốt nhất trong suốt thời hạn sử dụng.Pos
App cung cấp bộ tư liệu và video hướng dẫn sử dụng phần mềm làm chủ nhà mặt hàng - quán ăn uống theo từng bước cụ thể, dễ hiểu giúp khách hàng lập cập làm quen thuộc với cách sử dụng phần mềm.


• Đội ngũ nhân viên cấp dưới bán hàng- nghệ thuật Pos
App sẽ hỗ trợ, tư vấn bạn các lúc, phần nhiều nơi, kể một ngày dài nghỉ. Phía dẫn chế tác tài khoản, tùy chỉnh thiết lập sản phẩm trong thời hạn đầu.Pos
App luôn đồng hành, hỗ trợ bạn vào suốt thời gian sử dụng phần mềm.


Tổng đài cung ứng của Pos
App 1900-3016 chuyển động từ 8h-22h toàn bộ các ngày vào tuần, từ sản phẩm công nghệ hai mang đến chủ nhật. Với ước muốn giải đáp tất cả thắc mắc, đưa về cho người tiêu dùng những trải đời sản phẩm tốt nhất có thể trong suốt thời gian sử dụng.Pos
App hỗ trợ bộ tài liệu và clip hướng dẫn sử dụng phần mềm cai quản nhà mặt hàng - quán nạp năng lượng theo từng bước một cụ thể, dễ nắm bắt giúp khách hàng hàng hối hả làm quen thuộc với cách thực hiện phần mềm.


• Đội ngũ nhân viên bán hàng- nghệ thuật Pos
App sẽ hỗ trợ, support bạn số đông lúc, hồ hết nơi, kể cả ngày nghỉ. Hướng dẫn tạo nên tài khoản, tùy chỉnh sản phẩm trong thời hạn đầu.Pos
App luôn đồng hành, hỗ trợ bạn trong suốt thời gian sử dụng phần mềm.


Tổng đài cung cấp của Pos
App 1900-3016 chuyển động từ 8h-22h toàn bộ các ngày trong tuần, từ sản phẩm công nghệ hai mang lại chủ nhật. Với mong muốn giải đáp tất cả thắc mắc, mang lại cho quý khách những thưởng thức sản phẩm cực tốt trong suốt thời gian sử dụng.Pos
App hỗ trợ bộ tư liệu và video hướng dẫn áp dụng phần mềm thống trị nhà sản phẩm - quán ăn uống theo từng bước cụ thể, dễ nắm bắt giúp khách hàng mau lẹ làm quen với cách áp dụng phần mềm.


Tải ứng dụng Pos
App.vn

30.000+ shop đã sử dụng giải pháp của chúng tôi, trải nghiệm ứng dụng ngay trên năng lượng điện thoại, máy tính bảng, website (Dành đến máy tính) 14 ngày trọn vẹn miễn phí!


ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN DÙNG THỬ MIỄN PHÍ ngay lập tức TẠI ĐÂY!

Bạn chỉ cần nhập không thiếu thông tin là đã rất có thể đăng nhập sử dụng Pos
App.vn!


MÁY POS THU NGÂN NHỎ GỌN sang TRỌNG

Máy POS bán sản phẩm đặt trên quầy thu ngân siêng nghiệp, dùng làm order, in hoá đối chọi cho khách.
Màn hình cảm ứng chạm nhiều điểm 10.1" độ phân giải 1280 x 800Cấu hình "khủng": Hệ quản lý Android 11, RAM 2GB, ROM 16GBĐồng cỗ với những thiết bị bán sản phẩm khác của shop (Điện thoại, máy tính...)Bảo hành: 12 tháng

"Sử dụng chiến thuật máy POS đặt ở quầy thu ngân giúp công ty chúng tôi order cấp tốc chóng, giảm sai sót khi order giữa những bộ phận"


MÁY POS CẦM TAY TÍCH HỢP MÁY IN K58

Máy POS rứa tay giành cho nhân viên phục vụ, giúp order, in hoá đơn nhanh chóng cho khách hàng - thường xuyên được áp dụng ở các quy mô quán coffe - bar vừa với nhỏ
Màn hình cảm ứng chạm đa điểm 5.5"Tích hợp trang bị in sức nóng khổ 58mm
Bộ nhớ: 2GB RAM, 16GB ROMĐồng bộ với những thiết bị bán sản phẩm khác của cửa hàng (Điện thoại, trang bị tính...)Máy ảnh: 5 Mpx tích hợp kĩ năng đọc mã vạch
Pin: 7.6V/2580m
Ah
Trọng lượng: 346 gam
Bảo hành: 12 tháng

MÁY POS CẦM TAY TÍCH HỢP MÁY IN K58

Máy POS nỗ lực tay dành cho nhân viên phục vụ, giúp order, in hoá đơn mau lẹ cho khách - thường xuyên được sử dụng ở các quy mô quán coffe - bar vừa cùng nhỏ
Màn hình chạm màn hình chạm đa điểm 5.5"Tích hợp máy in sức nóng khổ 58mm
Bộ nhớ: 2GB RAM, 16GB ROMĐồng cỗ với những thiết bị bán sản phẩm khác của shop (Điện thoại, máy tính...)Máy ảnh: 5 Mpx tích hợp tuấn kiệt đọc mã vạch
Pin: 7.6V/2580m
Ah
Trọng lượng: 346 gam
Bảo hành: 12 tháng

" thứ POS di động là giải pháp bán sản phẩm - in hoá đơn cực tốt trên 1 thiết bị bé dại gọn. Điểm đặc trưng của thiết bị cầm tay đó là chạy bằng Pin, vì vậy, nhân viên tôi vẫn rất có thể in hoá đơn, kiểm soát cửa hàng từ xa khi mất điện tại shop "


*

MÁY IN NHIỆT LAN K80 giải pháp in hoá đơn tiết kiệm ngân sách và chi phí • khung giấy 80mm • Cổng LAN hoặc USB • giảm giấy tự động hóa • vận tốc in: 220mm/s • Xuất xứ: trung quốc • Bảo hành: một năm  Giá: 1.990.000 đồng 
THẺ BÁO RUNG • bộ 16 thẻ báo rung tự ship hàng • 3 chế độ: rung, nháy đèn, kêu pip • Phạm vi kết nối: 1.000 m² • Bảo hành: 12 thángGiá: 3.400.000 đồng

*

MÁY IN TEMDùng để in tem nhãn dán kèm lên sản phẩm• tốc độ in cực cấp tốc : 4 Inch hoặc 127mm/s• cung ứng kết nối : USB LAN hoặc bluetooth• hỗ trợ in nhãn mã vun chiều rộng từ 20mm – 80 mm• tự động hóa kiểm soát ánh nắng mặt trời đầu in đảm bảo độ bền đầu in• bh 1 năm
Giá: 2.190.000 đồng

*

ĐỒNG BỘ TỨC THỜI

Đồng bộ những thiết bị bán sản phẩm giữa các nhân viên ship hàng với nhau giúp bán hàng nhanh chóng, thải trừ sai sót. Dữ liệu từ shop cũng được đồng nhất liên tục gửi đến điện thoại thông minh người cai quản giúp bạn theo dõi tình hình sale của cửa hàng theo thời gian thực nhưng không cần có mặt ở cửa hàng


*

ĐÁP ỨNG MỌI NGHIỆP VỤ NHÀ HÀNG

Pos
App.vn là giải pháp bán sản phẩm chuyên nghiệp, rất tốt đầy đủ các tính năng thỏa mãn nhu cầu nhu cầu bán hàng từ cơ bản đến tinh vi của các shop F&B


*

TẬN DỤNG CÁC THIẾT BỊ BÁN HÀNG CÓ SẴN

Với Pos
App.vn, bạn cũng có thể bán mặt hàng trên những thiết bị tất cả sẵn như điện thoại, máy tính bảng, PC cho tới các thiết bị chuyên được dùng cho nhà hàng như vật dụng POS thu ngân chuyên nghiệp. Giúp tiết kiệm chi tiêu đầu tư thuở đầu tối đa!


Pos
App vẫn khắc phục được vấn đề về ngữ điệu khi cung ứng phần mềm làm chủ quán ăn nhà hàng quán ăn có cả đồ họa tiếng Việt lẫn tiếng Nhật. Nhân viên cấp dưới phục vụ tiện lợi order trên đồ họa máy thu ngân cùng in order đến phòng bếp bằng tiếng Nhật.

Mặc mặc dù có 3 quầy nhà bếp riêng biệt (bếp nóng, phòng bếp đồ lạnh, quầy trộn chế) cộng với 1 quầy thu ngân nằm phía quanh đó nhưng vận tốc in order vẫn rất nhanh chóng, không bao giờ gặp tình trạng kẹt bill giỏi in sót món. Điểm này làm cho tôi vô cùng ăn nhập với phần mềm và những thiết bị Pos
App cung cấp. 

Tôi không thường xuyên ở việt nam những vẫn nắm bắt được tình hình marketing thông qua áp dụng Pos
App Report
cài đặt lên điện thoại và laptop bảng. Không tồn tại tình trạng thất thoát doanh thu hay gian lận nguyên liệu như những nhà hàng sushi khác.


Anh Hoàng NgânBetonamu Ryouri Hoàng Ngân


Giao diện giờ đồng hồ Việt - Xuất hóa solo nhiều ngôn từ (Việt - Nhật - Trung - Anh)


Sử dụng từ thời điểm tháng 5/2019


Hầu hết nhân viên cấp dưới quán là sinh viên vn mới qua chưa sõi giờ Nhật nên khi lựa lựa chọn giải pháp cai quản quán tôi cũng suy xét rất nhiều do sợ các bạn không áp dụng được phần mềm công ty Nhật.May rứa tôi search thấy Pos
App, vừa vặn đáp ứng nhu cầu được nhu yếu của tôi. Vừa sử dụng máy tính chi phí PAL bởi tiếng Việt vừa in hóa đơn bằng giờ đồng hồ Nhật, giải quyết bất cập trong khâu cung cấp hàng, giao hàng khách hàng. Tôi thấy đấy là lựa chọn tốt nhất có thể của minh.


Ông Takaki ShiraiSushi Shimizu (Shabu Shabu)


Xem report từ xa trên điện thoại thông minh - laptop bảng


Sử dụng phương án và thiết bị Pos
App từ tháng 12/2019


Pos
App sẽ khắc phục được vụ việc về ngữ điệu khi hỗ trợ phần mềm tất cả cả đồ họa tiếng Việt lẫn giờ Nhật. Nhân viên cấp dưới phục vụ thuận tiện order trên hình ảnh máy thu ngân với in order đến phòng bếp bằng giờ đồng hồ Nhật.

Mặc dù cho có 3 quầy bếp riêng biệt (bếp nóng, bếp đồ lạnh, quầy trộn chế) cộng với 1 quầy thu ngân nằm phía ngoại trừ nhưng tốc độ in order vẫn rất nhanh chóng, không bao giờ gặp triệu chứng kẹt bill giỏi in sót món. Điểm này làm cho tôi vô cùng phù hợp với phần mềm và những thiết bị Pos
App cung cấp. 

Tôi không thường xuyên ở việt nam những vẫn nắm bắt được tình hình marketing thông qua áp dụng Pos
App Report
cài bỏ lên điện thoại và máy tính bảng. Không có tình trạng thất thoát lệch giá hay gian lận nguyên vật liệu như những nhà hàng quán ăn sushi khác.


Anh Hoàng NgânBetonamu Ryouri Hoàng Ngân


Giao diện giờ Việt - Xuất hóa đối kháng nhiều ngôn ngữ (Việt - Nhật - Trung - Anh)


Sử dụng từ thời điểm tháng 5/2019


Hầu hết nhân viên quán là sinh viên nước ta mới qua không sõi giờ Nhật nên lúc lựa chọn giải pháp quản lý quán tôi cũng suy nghĩ rất nhiều bởi sợ chúng ta không áp dụng được ứng dụng công ty Nhật.May vắt tôi kiếm tìm thấy Pos
App, vừa vặn thỏa mãn nhu cầu được nhu yếu của tôi. Vừa sử dụng máy tính chi phí PAL bởi tiếng Việt vừa in hóa solo bằng tiếng Nhật, xử lý bất cập trong khâu buôn bán hàng, giao hàng khách hàng. Đây là lựa chọn tốt nhất của tôi.


Quản lýYến cất cánh Resort Restaurant


Các vật dụng order được kết nói cùng với nhau định hình dù khoảng cách xa


Đã sử dụng từ thời điểm tháng 8/2019


Vì diện tích phục vụ của phòng hàng vượt lớn, những khu vực, cạnh tranh có ứng dụng nào đáp ứng nhu cầu được mặt đường truyền liên kết giữa các máy. Các phần mềm khác lúc order tại bàn không liên kết được thiết bị in bill món làm việc trong phòng bếp (vì khoảng cách khá xa).Chỉ tất cả Pos
App đáp ứng nhu cầu được nhu cầu của tôi. Phần mềm nhà hàng Pos
App sử dụng được trên các thiết bị: máy order di động PAC, năng lượng điện thoại, máy tính bảng,... Kết nối ổn định dù phương pháp nhau cả trăm mét.Order mang lại khách ngay tại bàn, món nào hết được hiện tại thẳng lên menu, giao hàng không buộc phải chạy vào nhà bếp hỏi món hay chuyển order đến bếp nữa.


Quản lýYến cất cánh Resort Restaurant


Các máy order được kết nói với nhau bất biến dù khoảng cách xa


Đã sử dụng từ tháng 8/2019


Vì diện tích phục vụ trong phòng hàng vượt lớn, nhiều khu vực, nặng nề có phần mềm nào thỏa mãn nhu cầu được đường truyền kết nối giữa các máy. Các phần mềm khác khi order tại bàn không liên kết được trang bị in bill món sinh hoạt trong phòng bếp (vì khoảng cách khá xa).Chỉ bao gồm Pos
App đáp ứng nhu cầu được nhu cầu của tôi. ứng dụng sử dụng được trên các thiết bị: máy order cầm tay PAC, điện thoại, laptop bảng,... Liên kết ổn định dù phương pháp nhau cả trăm mét.Order cho khách ngay lập tức tại bàn, món nào hết được hiện tại thẳng lên menu, ship hàng không yêu cầu chạy vào nhà bếp hỏi món hay gửi order đến nhà bếp nữa.


Anh Tuấn HuyTrung Nguyên E-Coffee


Order nhanh chóng, giảm thời gian chờ đợi, buổi tối ưu vận hành


Sử dụng laptop tiền và phần mềm Pos
App từ tháng 2/2020


Tôi chọn phần mềm làm chủ nhà sản phẩm miễn tầm giá Pos
App trước khi shop khai trương. Nhân viên tư vấn tôi siêu nhiệt tình, hỗ trợ lắp đặt, khuyên bảo cho nhân viên ngay trong thời gian ngày chủ nhật cho dù đây vẫn là mùng 9 Tết. ứng dụng giúp cửa hàng tôi tiết kiệm thời hạn rất nhiều. Cám ơn sự niềm nở của wu.edu.vn


Anh Tuấn HuyTrung Nguyên E-Coffee


Order cấp tốc chóng, giảm thời gian chờ đợi, về tối ưu vận hành


Đã sử dụng từ 2/2020


Tôi chọn ứng dụng POS tính tiền mang đến quán của chính mình chỉ vài từ lâu khi siêu thị khai trương. Các bạn Huệ support tôi cực kỳ nhiệt tình, cung cấp lắp đặt, lí giải cho nhân viên ngay trong thời gian ngày chủ nhật mặc dù đây đã là mùng 9 Tết. Cám ơn sự niềm nở của bạn


Đại diện truyền thôngHouse Of cha Việt Nam


Hệ thống quản lý chuỗi hiệu quả, giỏi nhất


Sử dụng Pos
App cho toàn bộ hệ thống 11 siêu thị từ 8/2018


Hiện tại, các chi nhánh của House Of phụ vương đang sử dụng giải pháp làm chủ quán trà sữa của Pos
App. Hệ thống phần mượt quản lý bán hàng ăn uống này giúp chúng tôi quản lý được toàn bộ vận động kinh doanh của từng chi nhánh dễ dàng. Đội ngũ tư vấn tận tình, cung ứng lắp đặt tận nơi. Khi nhân viên cấp dưới có thắc mắc trong quy trình sử dụng, nhân viên chỉ cần gọi lên tổng đài thao tác 8h - 22h của Pos
App (1900-3016) để nhận được sự cung ứng nhanh chóng!


Anh ViệtNhà hàng Phở Phong cách


Quản lý nguyên liệu đúng mực chặt chẽ


Đã sử dụng Pos
App từ thời điểm tháng 8/ 2019


Tôi gặp mặt phải chứng trạng nhân viên bán sản phẩm không canh được lượng nguyên liệu cho từng tô phở. Dẫn cho cuối ngày cửa hàng thường xuất xắc thiếu nguyên liệu, khiến cho đợt khách cuối ngày không thể đủ món nhằm phục vụ
Từ khi sử dụng phần mềm Pos
App - phần mềm làm chủ nhà hàng cực tốt trong việc cai quản kho hàng, tôi làm chủ khỏe rộng hẳn:

- các bước xuất nhập kho cấp tốc chóng, chặt chẽ lúc hàng cho tôi ấn nút chứng thực nhập mặt hàng thành công, hằng sáng tôi mang lại xuất vật liệu để chế biến phở. Mọi vật liệu đều được tôi xác nhận trên hệ thống, giảm thiểu triệu chứng thất thoát đáng kể mang lại quán

- tài năng định lượng là điểm khiến cho tôi vừa lòng nhất khi sử dụng. Tôi thiết đặt công thức đúng chuẩn 1 đánh phở có nhu cầu các gì. Ví dụ như như: 200g bánh phở, 100g giết thịt bò, 50g trườn viên,... Nhân viên cứ theo vậy nhưng mà làm, không hề tình trạng thêm topping theo cảm tính, tô nhiều thịt, tô ít thịt như thời điểm trước.


Đại diện truyền thôngHouse Of cha Việt Nam


Hệ thống làm chủ chuỗi hiệu quả!


Sử dụng Pos
App cho toàn cục hệ thống 11 siêu thị từ 8/2018


Hiện tại, các chi nhánh của House Of phụ thân đang áp dụng giải pháp thống trị quán trà sữa của Pos
App. Khối hệ thống này giúp chúng tôi quản lý được toàn bộ hoạt động kinh doanh của từng trụ sở dễ dàng. Đội ngũ tư vấn tận tình, cung ứng lắp đặt tận nơi. Khi nhân viên có vướng mắc trong quá trình sử dụng, nhân viên chỉ việc gọi lên tổng đài thao tác làm việc 8h - 22h của Pos
App (1900-3016) để cảm nhận sự hỗ trợ nhanh chóng!


Anh ViệtNhà sản phẩm Phở Phong cách


Quản lý nguyên liệu đúng chuẩn chặt chẽ


Đã thực hiện Pos
App từ tháng 8/2019


Tôi chạm chán phải tình trạng nhân viên bán sản phẩm không canh được lượng nguyên liệu cho từng tô phở. Dẫn cho cuối ngày tiệm thường tuyệt thiếu nguyên liệu, khiến cho đợt khách hàng cuối ngày không còn đủ món nhằm phục vụ
Từ khi sử dụng phần mềm Pos
App trong việc cai quản kho hàng, tôi làm chủ khỏe rộng hẳn:

- tiến trình xuất nhập kho cấp tốc chóng, chặt chẽ lúc hàng đến tôi ấn nút xác nhận nhập hàng thành công, hằng sáng tôi cho xuất nguyên vật liệu để sản xuất phở. Mọi nguyên liệu đều được tôi chứng thực trên hệ thống, sút thiểu tình trạng thất thoát xứng đáng kể mang đến quán

- công dụng định lượng là điểm khiến cho tôi vừa lòng nhất khi sử dụng. Tôi thiết đặt công thức chính xác 1 tô phở cần những gì. Ví dụ như: 200g bánh phở, 100g thịt bò, 50g bò viên,... Nhân viên cứ theo vậy nhưng mà làm, không thể tình trạng thêm topping theo cảm tính, tô những thịt, tô ít thịt như thời gian trước.


BÁO CHÍ NÓI VỀ CHÚNG TÔI

*

Xem tin


*

Xem tin


Câu chuyện về Pos
App.vn

Liên hệ với cửa hàng chúng tôi để được
Liên hệ qua Zalo

Liên hệ qua với hỗ trợ tư vấn viên của cửa hàng chúng tôi qua Zalo


Nhắn tin Zalo
Liên hệ qua Fanpage

Liên hệ qua với support viên của shop chúng tôi trên fanpage facebook Pos
App.vn


Nhắn tin Facebook
Hotline: 1900 3016

Tổng đài tư vấn hỗ trợ từ 8h - 22h00 (nghỉ trưa từ 12h - 13h) tất cả các ngày vào tuần kể một ngày dài lễ!


Gọi 1900 3016

Câu hỏi thường gặp


▸5 tiện ích chủ siêu thị có được khi sử dụng phần mềm quản lý - tính chi phí Pos
App?

1/ Tăng số lượt khách giao hàng giờ cao điểm

*

• Nhân viên giao hàng ở các quán ăn truyền thống thường xuyên mất rất nhiều thời hạn bán hàng do:

- Nhân viên giao hàng phải chạy qua lại thường xuyên giữa các thành phần (Ghi order giấy đưa cho bếp - thu ngân). Kế tiếp lại chạy đi rước món cho khách- khi khách gồm yêu cầu thanh toán, nhân viên lại nên chạy về quầy thu ngân để lấy bill / phiếu tạm thời tính đưa đến khách

• Pos
App cung ứng in bill, tách bóc bếp giúp tối ưu hóa quá trình bán hàng:

- giao hàng nhập order của khách trên điện thoại - máy tính bảng. Toàn thể Order đã được tự động chuyển xuống các quanh vùng / nhà bếp khác nhau- Khi khách yêu cầu tính tiền, giao hàng không cần dịch rời mà rất có thể yêu ước thu ngân xuất in phiếu trợ thời tính- đào thải các không nên sót so với việc order bằng giấy- nhờ những kĩ năng trên, khách hàng của các bạn sẽ được chuyển phiên vòng nhanh hơn nhờ thời hạn "chết" khi khách chờ đợi phục vụ, mong chờ món ăn, đồ uống lên được giảm đáng kể. Giúp gia tăng doanh thu lên đến 30%

2/ vứt bỏ sai sót - nhầm lẫn

đào thải việc ghi giấy tay, điện thoại tư vấn miệng order xuống nhà bếp để tin tức về thiết bị ăn, món nước. Mọi tin tức order hầu như được gửi xuống bếp 1 cách nhanh chóng, đúng đắn thông qua phiếu bào chế - màn hình hiển thị bếp• Ghi chú tin tức Order của khách chính xác (Ví dụ: khách uống ko đường, không nhiều đá - Phở ko hành…)

3/ giảm giảm ngân sách chi tiêu nhân sự

Việc sử dụng hệ thống tính chi phí Pos
App giúp bạn cắt giảm ngân sách chi tiêu nhân sự ở những điểm mấu chốt sau:• Đối với nhà hàng quán ăn - quán ăn khách trả tiền sau:

*
- Cắt bớt nhân sự nhờ vào giảm thời hạn nhân viên ship hàng chạy qua lại thân các bộ phận bếp - thu ngân để mang order của khách- cắt giảm con số nhân viên thống trị thông qua việc tự động hóa quy trình giao ca trên hệ thống, làm chủ kho, những thống kê doanh thu, những thống kê hóa 1-1 trong ngày

• Đối với nhà hàng quán ăn - quán chạy khách trả trước trên quầy thu ngân:

*

- cắt giảm thời gian xếp mặt hàng order tại quầy thông qua hệ thống POS order nhanh chóng. Giúp giảm giá cả nhân sự đứng tại quầy order- tự động hóa các bước lấy nước - món ăn của khách thông thẻ thiết bị điện thoại tư vấn khách mang đồ. Giúp cắt sút hoàn toàn ngân sách nhân sự bưng vác món mang lại khách

4/ Yên trung ương “Giao phó” siêu thị cho nhân viên

Báo cáo đưa ra tiết

- Xem chi tiết 30 báo cáo theo thời hạn thực ngay trên điện thoại mà không cần có mặt ở shop bao gồm: report doanh thu - kho sản phẩm - Số hóa đơn bán tốt - trạng thái bàn tất cả khách / trống- report toàn cỗ hóa đơn, món ăn giao hàng trong ngày kể cả toàn bộ các hóa 1-1 hủy

Dễ dàng đối soát

Khi xảy ra hao hụt, thất thoát, bạn dễ dàng kiểm tra - đối rà lại toàn cục các tin tức / phiếu thu của từng nhân viên cấp dưới / ca làm cho việc. Chủ động nắm bắt được không nên sót xẩy ra ở thành phần / ca thao tác nào

5/ tinh giảm thất thoát 

*

Nhân viên ngành Fn
B thường gian lậu chủ siêu thị bằng giữa những cách sau đây:

Đối với nhân viên phục vụ:

Âm thầm bỏ túi riêng khi tính tài chính khách nhưng mà không đưa cho thu ngân / quản lý

Đối với thu ngân:

Không ghi nhận lệch giá trong ngày. Dẫn đến việc tính tiền không nên - thiếu sót

Đối cùng với bếp:

Bộ phận phòng bếp thường xảy ra tình trạng nhân viên cấp dưới ăn bớt nguyên vật liệu - đem vật liệu về đơn vị là hơi phổ biến

Phần mềm Pos
App góp bạn:

+ quản lý toàn bộ thao tác bán hàng - nhấn tiền - xuất món từ toàn bộ các bộ phận+ báo cáo chi ngày tiết số chi phí thu giữa các nhân viên, ca làm việc một cách cụ thể nhất+ cai quản xuất món theo định lượng NVL - thống trị chặt chẽ các thao tác nhập mặt hàng - xuất món của bếp


Phù vừa lòng mọi mô hình kinh doanhBất kể các bạn đang kinh doanh mô hình như thế nào thì Pos
App cũng có thể có các khả năng phù hợp. Từ quy mô quán ăn lớn, phục vụ tại vị trí và có nhiều nhân viên cho đến mô hình quán nhỏ, bình dân, vỉa hè hay mang đi,... Với mỗi mô hình Pos
App đề xuất những tính năng phù hợp nhất bảo đảm cửa hàng bạn luôn chuyển động trơn tru

Hoạt rượu cồn trên gần như thiết bịPhần mượt Pos
App hoạt động trên số đông thiết bị như điện thoại cảm ứng di động, laptop, máy vi tính bảng, máy tính PC, trang bị POS siêng dụng... Chúng ta cũng có thể tận dụng các thiết bị sẵn bao gồm để huyết kiệm giá cả đầu tư trang hành lý thiết bị ban đầu.

Đồng bộ tài liệu liên tụcKhi có bất cứ một tài liệu mới mở ra hay số đông lệnh bắt đầu của bất cứ ai trong cửa hàng thì sẽ được phần mềm cập nhật ngay lập tức. Ví dụ cụ thể như khi nhân viên cấp dưới nhận order món nạp năng lượng của khách, tài liệu sẽ lập tức thông tin đến sản phẩm in phòng bếp để in phiếu bếp. Sau thời điểm bếp chế biến xong xuôi món ăn thì nhân viên phục vụ rất có thể nhận được thông báo qua ứng dụng. Từ bỏ đó hoàn toàn có thể lấy món ăn phục vụ cho khách nhanh chóng. Khi quý khách yêu mong thanh toán, nhân viên phục vụ có thể gửi thông báo đến thu ngân. Mọi vận động đều được thông báo đến chủ siêu thị theo thời gian thực.

Đầy đủ hào kiệt trong hệ sinh tháiNếu quán ăn bạn có hợp tác với dịch vụ giao hàng hay cổng giao dịch thanh toán ví Mo
Mo, VNpay,... Thì phần mềm Pos
App cung cấp các kỹ năng cần thiết, giúp thanh toán giao dịch tiện lợi, mau lẹ và nhận được deals từ mặt thứ 3 dễ ợt hơn.

Xem thêm: 06 cách kiểm tra số dư vietcombank qua tin nhắn sms trên

Nhiều chiến thuật dành riêng mang lại từng khách hàng hàngĐối với từng mô hình kinh doanh cũng như từng yêu ước và mục tiêu của công ty mà công ty chúng tôi tư vấn các giải pháp tối ưu nhất. Đảm bảo có đến cho bạn sự hài lòng, cải thiện được hiệu quả cai quản hiện tại của bạn.


1/ các bước tư vấn - bán hàng của Pos
App

a. Bốn vấn trước khi mua

Bạn đề xuất demo, từng trải trước - tư vấn trực tiếp tại quán?

Đội ngũ của Pos
App luôn luôn sẵn sàng ship hàng - thỏa mãn nhu cầu những nhu cầu của bạn

Quy trình thao tác của cửa hàng chúng tôi như sau:1/ điện thoại tư vấn điện - xác nhận địa chỉ cửa hàng quán - mô hình kinh doanh (Nhà mặt hàng Fastfood, Chuỗi bên hàng, nhà hàng nhiều tầng, Quán nạp năng lượng nhỏ, tiệm ven đường, quán bar...)

2/ xác định quy tế bào của quán (Lớn giỏi nhỏ)

3/ Xuống tận tiệm quan khảo sát không gian, hỗ trợ tư vấn triển khai - lắp đặt thiết bị phù hợp với mức đầu tư chi tiêu mà bạn muốn muốn

b/ Nếu bạn có nhu cầu tự thưởng thức thử:

- Pos
App hiện tại tại được cho phép bạn trải nghiệm những tính năng của phần mềm ngay trên điện thoại cảm ứng thông minh - tablet - PC. Chúng ta có thể tự tạo thông tin tài khoản và trải nghiệm khá đầy đủ các thiên tài tại ĐÂY

- vào suốt quá trình sử dụng - nếu như khách hàng có ngẫu nhiên thắc mắc nào hoàn toàn có thể liên hệ với công ty chúng tôi qua:

2/ cung cấp lắp để - Đào tạo nhân viên cấp dưới miễn phí

Khi thực hiện tại quán - Pos
App cung cấp bạn:- Miễn phí giá cả lắp đặt

- Miễn phí đào tạo nhân viên - công ty quán thực hiện phần mềm

3/ sau thời điểm mua hàng

- Pos
App hỗ trợ bạn giải đáp các thắc mắc - cung ứng kỹ thuật phần mềm qua số đầu số hotline: 1900 3016 hoặc Zalo (các ngày vào tuần trường đoản cú 8h - 22h, nghỉ trưa 12h - 13h)