le>Chi tiết cuốn sách triệu phú Khu Ổ loài chuột - tín đồ đọc : Đỗ Trung Hậu thuộc sở hữu của thư viện Sách nói hướng Dương dành cho những người mù

Mục tiêu buổi giao lưu của Quỹ từ Thiện Sách Nói cho những người Mù là phi lợi nhuận, vì vậy mọi hiệ tượng sao chép áp dụng tài liệu của website này với mục tiêu khác phần đông không được phép tiến hành nếu chưa được sự gật đầu của tủ sách sách nói hướng Dương dành cho tất cả những người mù.

Bạn đang xem: Triệu phú khu ổ chuột by vikas swarup

Văn học vn
Văn học quốc tế
TRUYỆN THIẾU NHI
giáo dục đào tạo
Thông tin chi tiết :

- Track 1 : Phần Mở Đầu- Track 2 : cái chết Của Một người Hùng- Track 3 : trọng trách Của Một Linh Mục- Track 4 : lời hứa Của Một bạn Em Trai- Track 5 : Sự quan tiền Tâm dành riêng cho Trẻ Tàn Tật- Track 6 : học tập Nói Giọng Australia- Track 7 : Hãy Giữ mang Cúc Áo Của Cậu- Track 8 : Vụ Giết bạn Trên Chiến Tàu Miền Tây- Track 9 : Chuyện Một người Lính- Track 10 Quyền giết Người- Track 11: nàng Hoàng Phim Bi Kịch- Track 12 : cầm Một Chuyện Tình - Track 13 : từ bây giờ những fan khách sau cùng của tôi là 1 trong nhóm 4 sinh viên đại học- Track 14 : Tôi chưa kịp hoàng hồn sau vụ lau An Ty bị bắt- Track 15 : thắc mắc Thứ Mười Ba

- Track 1 : tiếng nói đầu- Track 2 : 3-/ số đông ngày kế tiếp bố nhiều lần tìm giải pháp chuộc lỗi bởi những lời vỗ ngọt dịu dàng- Track 3 : 8-/ cửa hàng chúng tôi khởi hành từ siêu sớm - Track 4 : 10-/ thuở đầu đó chỉ là một ý tưởng - Track 5 : 13/- Đó là một buổi sáng như đều buổi sáng- Track 6 : 15-/ ngủ hè ở nhà trùng điệp còn tệ hơn hết thất nghiệp- Track 7 : 18-/ Từ đó Kino luôn tìm biện pháp tránh khía cạnh tôi- Track 8 : 22-/ buổi sớm ngày mồng 7 tháng bốn năm 1994 chuông smartphone chợt réo liên hồi trong tỉnh lặng bố vẫn chưa trở về- track 9 : 26-/ Từ lúc trở về mẹ sinh sống lại nhà thuộc với bọn chúng tôi, người mẹ ngủ trong chống của nhị anh em

- Track 1 : Lời giới thiệu trong phòng toán học tập Ngô Bảo Châu với nhà Văn Phan Điệp - - Track 2 : (10) Cây Agon- Track 3 : (20) cáu kỉnh - Track 4: (29) Về định mệnh - Track 5: (39) tốc độ - Track 6 : (48) những người nông dân niềm hạnh phúc - Track 7 : (59) Nổi khổ của bạn khác - Track 8 : (70) Kiên nhẫn- Track 9: (81) Lời ước chúc

- Track 1: Dành khuyến mãi Jhon cùng .... - Track2 : 3/ thực tiễn đã có nhiều ghi chép - Track 3: 5/ Còn một tay nghề nữa tôi được để lại từ mẹ - Track 4: 7/ cơ mà tôi băng khoăng về phần lớn việc bình thường - Track 5: 10/ Lần thứ nhất tôi hiểu rứa nào là hiệu ứng cơn lốc- Track 6: Tôi đã gọi cho Jhon - Track 7: khi tôi nghỉ về hồ hết giấc mơ - Track 8: 16/ Tôi biết - Track 9: Tôi vẫn xa lạ với việc xem mình là một quá phụ

(Dân trí) - Năm 2008, bộ phim "Slumdog Millionaire" (Triệu phú ổ chuột) ra mắt rồi tạo hiệu ứng toàn cầu, giành 8 giải thưởng Oscar danh giá. Bên cạnh đó, phim còn là 1 trong những bài học ý nghĩa sâu sắc về cuộc sống.

Triệu phú ổ loài chuột do đạo diễn tín đồ Anh - Danny Boyle "nhào nặn", Christian Colson sản xuất và Simon Beaufoy viết kịch bản. Tập phim được đưa thể từ tiểu thuyết Triệu phú khu ổ chuột xuất phiên bản vào năm 2005 của tác giả, đơn vị ngoại giao Ấn Độ - Vikas Swarup. Sau rộng chục năm ra mắt, phim vẫn xứng đáng là một trong những bộ phim truyền hình truyền cảm xúc hay nhất hầu hết thời đại.

Jamal đã kể lại cuộc sống đầy khốn khổ của chính bản thân mình ứng với từng câu trả lời, khiến cho ông thanh tra đề xuất gọi lời giải thích của anh là "hợp lý một bí quyết kỳ quái" và cho phép anh quay trở về chương trình để tham gia thắc mắc cuối.

Kiến thức của Jamal không tới từ những buổi học, kỹ năng của anh tới từ những trải nghiệm đau buồn của một đời sống nghèo đói trong quần thể ổ chuột, là phần lớn lần khiêu vũ xuống hố phân, là khi chứng kiến người mẹ thân thương của chính mình bị đánh bị tiêu diệt vì mâu thuẫn tôn giáo, là quãng thời gian bị bắt đi ăn mày ăn cắp... Là những gì mà khi đưa ra câu trả lời đúng, Jamal chỉ ước rằng, giá bán như mình chưa từng biết câu trả lời, giá bán như anh hoàn toàn có thể đã quên được chúng.

Từ cuộc sống thường ngày vất vưởng, cậu bé mồ côi vết mờ do bụi đời đã thành công bất công cùng nghịch lý, trở thành hero trong đôi mắt của hàng triệu người dân nghèo khổ, gieo vào tim họ lòng tin rằng, cuộc sống vẫn sẽ sở hữu những phép nhiệm màu.

Sau khi giới thiệu tại liên hoan tiệc tùng phim Telluride cùng được trình chiếu tại liên hoan tiệc tùng phim nước ngoài Toronto và liên hoan tiệc tùng phim London, Triệu phú ổ loài chuột đã được trình chiếu trên toàn trái đất vào năm 2009. Phim nhận thấy 10 đề cử giải Oscar năm 2009 và giành được 8 giải, nhiều nhất trong các tập phim tham dự phần thưởng năm đó.

Ngoài phần thưởng danh giá bán Phim xuất dung nhan nhất, Triệu phú ổ chuột còn giành giải Đạo diễn xuất dung nhan nhất, Kịch bản chuyển thể hay nhất, biên tập phim xuất sắc đẹp nhất, Hòa âm xuất dung nhan nhất, cù phim xuất sắc nhất, Nhạc phim hay duy nhất (A.R. Rahman) và Ca khúc vào phim hay độc nhất vô nhị (ca khúc Jai Ho).

Bộ phim cũng giành được 5 giải lựa chọn trong phòng phê bình (Critics" Choice Awards), 4 giải Quả mong vàng cùng 7 giải BAFTA. Với kinh phí chỉ 15 triệu USD, bộ phim truyền hình của đạo diễn Danny Boyle xuất hiện những hy vọng thành công mới cho mẫu phim độc lập.

Đáng nói hơn, phim cũng mở ra một tương lai tươi vui cho dàn diễn viên "nhí" vốn xuất thân tự những mái ấm gia đình ở khu phố ổ chuột tại Ấn Độ. Sau bộ phim, những diễn viên Ấn Độ này có cuộc sống tốt đẹp mắt hơn, tiếp cận thanh lịch và được học tập.

Qua những mảnh đời của nhân vật, Triệu phú ổ con chuột mô tả quãng thời hạn 20 năm của thành phố Bombay (nay thay đổi Mumbai), Ấn Độ. Cuộc sống thường ngày trái ngược giữa những trung trung tâm thương mại mờ mịt và các tòa bên chọc trời với những thân phận đáy thuộc của xóm hội bị bỏ quên, bị tách lột, bị chèn ép... được thể hiện nhộn nhịp trong phim.

Xem thêm: Cách vẽ 2 biểu đồ kết hợp cột và đường biểu diễn trên excel chi tiết nhất