Chúng tôi reviews dịch vụ OCR (Nhận dạng ký tự quang quẻ học) trực đường để gửi hình ảnh thành văn bản. Tải ảnh lên trình chuyển đổi hình ảnh thành văn bản của bọn chúng tôi, nhấp vào gửi và lấy chữ từ ảnh ngay lập tức.

Bạn đang xem: Chuyển file hình ảnh sang word


Kéo với Thả, mua lên hoặc Dán hình hình ảnh duyệt
*
Kích thước hình hình ảnh tối đa 5 MB
*

*

Uploading


x tệp tin Name File form size

Reset

*

$3.99Không quảng cáo
Nhanh hơn cấp 3 lần50 hình hình ảnh cùng một lúc10,000 hình hình ảnh hàng tháng
Kích thước hình hình ảnh Tối nhiều 10 MB

Bạn có mệt mỏi với việc gõ toàn bộ văn phiên bản để trích xuất nó từ một hình ảnh?

Trong thời đại công nghệ này, thật là một trong những thiếu sót lớn nếu như khách hàng phải lãng phí thời hạn để chuyển đổi một tệp jpg hoặc png thành văn bản. Sẽ không mất quá một giây để đưa hình ảnh thành văn bản.

Công gắng chuyển đổi ảnh sang văn bản của chúng tôi là một lao lý OCR trực tuyến đường miễn phí chuyển hình ảnh sang word cấp tốc chóng. Và điều ấy nữa với độ chính xác 100%. Nó sử dụng công nghệnhận dạng ký tự quang quẻ học(OCR) để mang chữ từ ảnh.


copy chữ từ bỏ ảnh, tâm trạng Whats
App, mẩu truyện trên Instagram, nguồn cấp dữ liệu Twitter, Pinterest hoặc thậm chí còn từ ảnh chụp screen (PDF, Word, v.v.) của ghi chú lớp học của bạn. Nếu như bạn không thể thừa nhận dạng văn bạn dạng viết tay của người tiêu dùng mình, chính sách này vẫn làm điều ấy cho bạn.

Quan trọng nhất, bạn cũng có thể scan hình ảnh online mà lại không cần suy nghĩ về định dạng của ảnh, tức là .JPG, .JPEG, .JPE, .JIF, .PNG, .TIFF, v.v.


Bạn không cần phải làm gì các để sao chép văn bản từ hình hình ảnh nếu các bạn không biết phương pháp chuyển file hình ảnh sang word. Đơn giản chỉ việc làm theo các bước sau.

Tải lên hình ảnh của chúng ta hoặc kéo và thả nó.Hoặc nhập URL nếu khách hàng có liên kết đến hình ảnh.Nhấn nútGửi.Sao chép văn bản vào khay nhớ trợ thì hoặc lưu bên dưới dạng tài liệu.

Sử dụng miễn phí

Chụp văn phiên bản từ hình ảnh là trọn vẹn miễn phí. Bạn chưa phải tốn một xu nào nhằm trích xuất ghi chú từ gần như bức ảnh yêu ưa thích của mình. Cửa hàng chúng tôi không yêu thương cầu người dùng đăng ký kết với bọn chúng tôi. Bạn có thể lấy văn bản và chạy đi bất cứ khi nào bạn muốn.


Khai thác dựa trên AI

Chúng tôi đã thao tác làm việc rất cần mẫn để đưa ra một phương án thực sự xứng đáng. Nguyên tắc của cửa hàng chúng tôi được cung ứng bởitesseract-ocr- một trong những phần mềm mã nguồn mở được trở nên tân tiến bởi Hewlett-Packard, được tài trợ và duy trì bởi Google. Nó triển khai trích xuất văn bản dựa trên AI để hỗ trợ độ đúng chuẩn 100%.


Đa ngôn ngữ Hỗ trợ

Trình tạo hình hình ảnh thành văn bạn dạng này cung cấp nhiều ngôn ngữ. Nó gồm nghĩa là bạn cũng có thể trích xuất văn bản bằng những ngôn ngữ khác nhau như giờ đồng hồ Anh, giờ đồng hồ Tây Ban Nha, giờ Hà Lan, giờ đồng hồ Ý, v.v.


Tải xuống tệp văn bản

Sau khi chụp chấm dứt văn bản, bạn cũng có thể tải xuống dưới dạng tệp văn bản. Tệp này có thể được áp dụng để sửa đổi văn bạn dạng theo yêu cầu của bạn. Hơn nữa, chúng ta cũng có thể sao chép văn phiên bản vào khay nhớ tạm để dán vào tệp khác.


Nhiều định bản thiết kế ảnh

Công rứa này hỗ trợ hàng chục định hình trạng ảnh. Bạn không đề nghị phải lo lắng về phần không ngừng mở rộng của hình ảnh. Nó cung ứng các định dạng sau và shop chúng tôi đang tiếp tục thao tác làm việc để bổ sung thêm những định dạng đó.• JPG JPEG JPE JFIF JIF JFI BMP PNG TIFF


Báo

Bạn có thể cần share một mẩu tin tức trong số nhóm Whats
App hoặc trên phương tiện truyền thông media xã hội tự Báo. Công cụ này có thể chất nhận được bạn biến đổi báo in sang định dạng kỹ thuật số. Bạn có thể chuyển ảnh sang văn bạn dạng bằng cách thực hiện công vậy OCR miễn giá thành này ngay lập tức lập tức.


Số hóa tư liệu Office

Để chỉnh sửa một tài liệu cũ, bạn cũng có thể chuyển đổi các trang sẽ in thành các phiên phiên bản số hóa bằng phương pháp sử dụng giải pháp chuyển đổi ảnh sang văn bạn dạng này.


Ghi chú Lớp học

Với công cụ biến đổi hình hình ảnh sang văn phiên bản trực tuyến đường này, chúng ta có thể lưu trữ các ghi chú của lớp học trên điện thoại cảm ứng thông minh di cồn của mình bằng phương pháp chụp những ghi chú viết tay.


Nhập dư liệu

Việc nhập tài liệu đã trở nên thuận lợi hơn các với luật pháp này. Bạn chỉ việc chụp lại hình hình ảnh của tài liệu được viết thủ công bằng tay và áp dụng công ráng chuyển đổi ảnh thành văn phiên bản này để biến đổi nó bằng kỹ thuật số.


Chi máu liên hệ

Khi chúng ta nhìn thấy các chi tiết liên hệ như email, số điện thoại cảm ứng trên biểu ngữ, bạn có thể sử dụng công cụ biến đổi hình hình ảnh sang văn bạn dạng trực tuyến để biến hóa sang định dạng kỹ thuật số.


Truyền thông xóm hội

Nhận tâm lý Whats
App yêu thương thích, mẩu chuyện trên Instagram hoặc các hình hình ảnh trên social khác sinh sống dạng văn bản.


Để trích xuất văn bản từ một hình ảnh,

Truy cập vào hình ảnh miễn tổn phí (Miễn phí).Tải lên hoặc kéo với thả hình ảnh của bạn.Nhấp vào nútGửi.Sao chép văn bạn dạng hoặc lưu tệp văn bản trên máy tính xách tay của bạn.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụngcông cụ biến hóa Jpg thanh lịch từđể biến đổi JPG lịch sự Văn bản. Chỉ cách một cú nhấp chuột, chúng ta cũng có thể nhanh chóng gửi hình ảnh sang văn bạn dạng với độ đúng mực cao.

Xem thêm: Rộn Ràng Những Khúc Ca Mừng Đảng, Mừng Xuân Quý Mão Hay Nhất


Để đổi khác chữ viết tay được quét của doanh nghiệp thành văn bản, hãy mua hình ảnh của bạn lên công cụ biến hóa Hình ảnh sang văn phiên bản của công ty chúng tôi và nhận nút chuyển đổi. Chúng ta có thể sao chép ghi chú của bản thân mình ở định hình mềm hoặc lưu dưới dạng tài liệu.


x
*

Adblock Detected

We"re not asking for a billion-dollar investment.