Bảng bắt tắt phương pháp ghép đồ chuẩn trong Đấu ngôi trường công lý

Bên cạnh việc có thêm trang bị mới trong DTCL mùa 4 này thì Riot Games cũng đến làm lại hình ảnh của một trong những trang bị trong thời điểm giải new này. Những trang bị mới DTCL mùa 4 đang chỉ thêm vào trong 1 vài món mặt hàng mới, còn đâu đa số vẫn giữ nguyên và chỉ thay đổi về chỉ số.

Bạn đang xem: Cách ghép đồ đấu trường chân lý mùa 9, đồ mới dtcl mùa 9

Và trong đợt 4 này, họ sẽ nói lời giã biệt với Tàn Kiếm cùng Bùa Đỏ. Đồng thời tổng thể trang bị ghép từ bỏ Xẻng Vàng cũng biến thành được có tác dụng lại, trừ cạnh bên Thiên Nhiên. Cân xứng cho Hệ Tộc DTCL mùa 4 mới.

Các tướng tá DTCL mùa 4 cũng trở thành có lối lên đồ dùng như những tướng sống mùa 3 này, cùng sẽ ảnh hưởng không ít đến những đội hình bạo gan DTCL mùa 4 này. Dưới đây là công thức ghép thứ DTCL mùa 4

Những đồ gia dụng phẩm bắt đầu trong ĐTCL mùa 4

Trang bị Áo Choàng Lửa vậy cho Bùa Đỏ

Công thức ghép của ngay cạnh Lửa sẽ là bí quyết ghép Bùa Đỏ cũ: gần kề Lưới + Đai Khổng Lồ.

Khi bước đầu trận đấu, với cứ sau 1 giây, một đối phương ngẫu nhiên trong vòng 2 ô bị thiêu đốt 25% máu về tối đa của chúng trong 10 giây. Ngẫu nhiên hiệu ứng hồi máu nào cũng trở thành giảm 50%.

Trang bị Thú Tượng Thạch Giáp thay cho Tàn Kiếm

Công thức ghép Thú Tượng Thạch Giáp đó là công thức ghép Tàn kiếm (Giáp Lưới + Áo Choàng Bạc): Tướng mua sẽ nhận được thêm 12 gần cạnh và 12 chống Phép cho mỗi kẻ địch ngắm đến họ.

Khiên Thép

Nhiệt Huyết tuy nhiên Đấu

Gia Truyền Thần Rừng

Mũ Pháp Sư

Áo Choàng U Hồn

Gươm Thánh Thần

Hộ gần kề Tiên Phong

Cờ Chiến Tướng

Kiếm Ma Youmuu

Cách ghép đồ Đấu trường đạo lý mùa 4

Công thức ghép kiếm B.F

Công thức ghép Áo Choàng Bạc

Áo Choàng bạc bẽo + tìm B.F = máu Kiếm.Áo Choàng bạc đãi + Gậy vượt Khổ = Nỏ Sét.Áo Choàng bội bạc + Cung gỗ = Cuồng Cung Runaan.Áo Choàng bội nghĩa + găng Đấu Tập = Áo Choàng Thủy Ngân.Áo Choàng tệ bạc + Đai kếch xù = Phong Kiếm.Áo Choàng bạc bẽo + Nước Mắt phụ nữ Thần = chén bát Ân Huệ.Áo Choàng bội nghĩa + cạnh bên Lưới = Tàn Kiếm.Áo Choàng bạc tình + Áo Choàng bạc bẽo = Vuốt Rồng.Áo Choàng bạc tình + Xẻng kim cương = Quả ước Thiên Tinh.

Công thức ghép xẻng rubi Đấu ngôi trường chân lý

Xẻng tiến thưởng + tìm B.F = Gươm Của Vua Vô Danh.Xẻng kim cương + Gậy thừa Khổ = quấn Bộc Phá.Xẻng xoàn + Cung mộc = móng vuốt Mật Thám.Xẻng kim cương + găng Đấu Tập = Trái Tim Hắc Tinh.Xẻng kim cương + Đai to con = Áo cạnh bên Hộ Vệ.Xẻng vàng + Nước Mắt chị em Thần = Bùa cảnh vệ Tinh Tú.Xẻng xoàn + ngay cạnh Lưới = Huy Hiệu Nổi Loạn.Xẻng đá quý + Áo Choàng bội bạc = Quả ước Thiên Tinh.Xẻng kim cương + Xẻng quà = ngay cạnh Sinh Tồn.

Cách lên đồ, bộ trang bị chuẩn chỉnh cho toàn bộ các vị tướng mới trong Đấu Trường chân lý Mùa 7 - Vùng Đất Rồng tiên tiến nhất 2022.

Các vị tướng trong Đấu Trường chân lý Mùa 7 - Vùng Đất Rồng chắc chắn sẽ khiến rất nhiều người cảm thấy hồi hộp bởi lối chơi cùng bộ kỹ năng trọn vẹn mới. Để buổi tối ưu hóa tiềm năng của chúng, chúng ta không chỉ việc xây dựng một đội hình với các tộc hệ phù hợp mà còn bắt buộc lên đồ dùng thật chuẩn xác. Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ phía dẫn các bạn cách lên thứ cho tất cả các vị tướng trong DTCL Mùa 7.

Lưu ý:

Đây chỉ là những phương pháp lên trang bị phổ cập nhất, gồm thể đổi khác tùy theo quy củ và lối chơi của bạn.avg là con số trang bị vừa đủ được sở hữu trên tướngAo Shin và Aurelion Sol thường sử dụng những trang bị năng lượng, SMPT và vận tốc đánh. Tất nhiên, ấn pháp sư là một món đồ không thể như thế nào thiếu được với 2 vị tướng tá này.

Danh sách 58 tướng bắt đầu trong DTCL Mùa 7

Các tộc hệ mới trong DTCL Mùa 7

Sy"fen, Daeja và Shi Oh Yu hay được ưu tiên cầm các món ngay cạnh thương tay, trong lúc Idas sở hữu toàn thiết bị phòng thủ. Ezreal thì cầm phong phú của AD lẫn AP.Heimerdinger, Karma cùng Jinx thường xuyên cầm các trang bị hỗ trợ như Cờ Lệnh Zeke, Cốc hài hòa và Phong Kiếm.Olaf với Nami là 2 carry rất thường xuyên được áp dụng ở đầu mùa. Trong những khi đó Nidalee là vị tướng bắt đầu nổi lên với những trang bị gần kề thương tay.Sett là ngôi sao 5 cánh mới nổi vào DTCL Mùa 7 với đội hình full Cuồng Long và lên toàn những trang bị giáp thương tay. Trong khi đó, Shyvana 10 xoàn thường sử dụng rộng rãi lối nghịch full tank hoặc chỉ dame bằng Huyết kiếm cùng quyền năng Khổng Lồ.Varus, Xayah cùng Yone gồm bộ đồ vật khá tương đương nhau, rất có thể thay cầm cố cho nhanh trong đại nhiều phần trường hợp mong mỏi xoay bài trong Đấu Trường đạo lý Mùa 7.

Trên đây là cách lên thiết bị của tổng thể các vị tướng mới trong Đấu ngôi trường Chân Lý Mùa 7, các carry hay sử dụng như Yasuo, Xayah, Varus, Ao Shin, Aurelion Sol, Corki, Diana, Daeja, Idas, Shi Oh Yu, Sy"fen, Olaf, Shyvana luôn luôn luôn được ưu ái từ 2 - 3 trang bị.

Xem thêm: 4 Cách Lấy Dữ Liệu Từ File Khác Trong Excel, Lấy Dữ Liệu Từ File Excel Khác

Điều này vẫn phần nào chứng tỏ được rằng chúng khá được ưu thích và sẽ là các carry xứng đáng được gây ra đội hình để tấn công xung quanh.

Các lõi công nghệ mới trong DTCL Mùa 7

Rain/Theo Art