Dù có gió thổi, nhưng lúc về đến công ty thì mặt ngươi của Tần Thanh Thủy vẫn đỏ ửng, tim vẫn đập nhanh như cũ.Cô vào nhà tắm rửa mặt, nhìn bản thân vào gương, cánh môi bao gồm chút sưng đỏ, rất quyến rũ, liếc qua là có thể biết đã xảy ra chuyện gì.Tần Thanh Thủy đột nhiên nhớ đến trước đó Cố thành danh muốn hôn cô, cô mặc dù không có từ chối nhưng trong tim vẫn bao gồm chút khúc mắc. Gồm lẽ là bởi vì trong tâm của cô không có tình cảm với anh ấy, vì thế mới vô thức bài xích.Thế nhưng, tối này nụ hôn của Lục Ngôn, cô mặc cho dù đang từ chối, nhưng trong trái tim hình như ko hề có bài bác xích bao nhiêu…Lẽ nào nói, trong tâm địa của cô vẫn không buông bỏ được anh sao?
Tần Thanh Thủy cúi đầu chú ý chiếc nhẫn kim cương sáng lấp lánh trên tây, nở nụ cười tự giễu.Cô bây giờ đang muốn làm cái gì vậy?
Tháo chiếc nhẫn ra. Tần Thanh Thủy lập tức gọi điện mang đến một đồng nghiệp, hỏi mướn căn chống đó của anh ta.Đồng nghiệp đối với ý nghiệp muốn thuê của cô cảm thấy rất vui mừng: “Chỗ của tôi dụng cụ đầy đủ, cái gì cũng có, cô muốn khi nào chuyển tới đều được.”Tần Thanh Thủy suy nghĩ một lát, quả quyết nói: “Bây giờ có được không?”Đồng nghiệp tất cả chút bất ngờ, nhưng vẫn đồng ý: “Có thể. Tôi lát nữa ở đó đợi cô, thuận tiện đưa cô chìa khóa.”“Được.”Tần Thanh Thủy lập tức thu dọn những tư trang cần thiết, dẫn nhị đứa trẻ xuất phát.Nhưng cô không phát hiện, ở một góc, một chiếc ô tô luôn đỗ ở đó. Lục Ngôn dựa vào thân xe, vào tay cầm một điếu thuốc, từ cơ hội cô dẫn đứa trẻ ra ngoài, ánh mắt không di chuyển sang chỗ khác mà lại cứ quan sát chằm chằm họ.Thấy chiếc xe cộ rời khỏi, ánh mắt của Lục Ngôn trở cần thâm trầm, dập tắt điếu thuốc, vứt đuối thuốc vào thùng rác, sau đó lên xe, dính theo xe cộ chở Tần Thanh Thủy.Chú ý phương hướng của chiếc xe pháo đó, Lục Ngôn mặt mày căng thẳng, trong mắt xuất hiện ý lạnh.Còn tưởng sự uy hiếp của mình gồm tác dụng, xem ra, quả thực tất cả tác dụng thật, chỉ bao gồm điều nảy ra ý chống bị anh.Vừa trở về công ty thì đã vội quà dẫn nhỏ chuyển chỗ ở.Nếu như không phải anh vẫn không muốn đi, muốn xem thử hai năm nay cô và các con ở nơi này như thế nào, anh tất cả lẽ vẫn không thể phân phát hiện việc xảy ra tối nay.Thế nhưng, Tần Thanh Thủy muốn trốn khỏi anh như vậy, tuyệt đối không thể được!Đến nơi cụ thể, Lục Ngôn không tồn tại tiếp tục đợi Tần Thanh Thủy bước ra, một thời điểm sau, anh mới tài xế rời khỏi.Tần Thanh Thủy chỉ cùng những con đợi một buổi tối, sau đó bèn gọi bảo mẫu đến đây chăm sóc cho bọn trẻ, bản thân trở về phòng vốn dĩ đang ở.Cô luôn nghĩ rằng Lục Ngôn sẽ ở tiểu lúc hoặc doanh nghiệp chặn cô, nhưng cô ko ngờ, liên tiếp tía ngày cô đều không tồn tại gặp anh nữa.Bởi bởi vì chuyện này, mấy thời buổi này cô đều không đủ can đảm kêu Cố thành danh đến đón cô.Tần Thanh Thủy ko muốn để Cố Thành Danh và Lục Ngôn chạm mặt nhau. Cô sợ, Lục Ngôn sẽ làm chuyện gì không tốt đối với Cố Thành Danh.

Bạn đang xem: Nếu không có gặp anh

HHT - chỉ sau 5 ngày công chiếu, doanh thu của phim "Chuyện Tôi Và ác quỷ Thành fan Một Nhà" do
Hứa quang Hán cùng Lâm Bách Hoành đóng chủ yếu đã thừa qua lợi nhuận mà "Muốn gặp mặt Anh" từng làm được tại chống vé Việt. Điều gì khiến bộ phim truyền hình này thu hút đến thế?

Chuyện Tôi Và quỷ dữ Thành bạn Một nhà (Marry My Dead Body) từng gây sốt màn ảnh rộng xứ Đài đầu xuân năm mới nay, nằm trong Top 10 phim tất cả doanh thu tối đa mọi thời đại tại Đài Loan. Là bộ phim truyện tiếp theo vì chưng Hứa quang quẻ Hán đóng chính xuất hiện tại phòng vé Việt sau Muốn gặp gỡ Anh, Chuyện Tôi Và ác quỷ Thành fan Một đơn vị nhận được rất nhiều sự đón đợi của khán giả.

Sau 5 ngày công chiếu, phim cán mốc lợi nhuận 14,2 tỷ đồng, quá qua thành tựu mà Muốn gặp mặt Anh đang ghi dìm trước đó (13,8 tỷ đồng). Tính cho đến khi hết ngày 12/4, Chuyện Tôi Và ma quỷ Thành fan Một Nhà ghi nhận mức lệch giá 16,2 tỷ đồng.

Hứa quang đãng Hán cùng Lâm Bách Hoành đều từng thuộc lọt đứng đầu 5 diễn viên được mong đợi đóng phim đam mỹ độc nhất vô nhị Đài Loan năm 2020. Vày vậy, ngay trong khi thông tin cả hai cùng góp khía cạnh trong Chuyện Tôi Và quỷ dữ Thành tín đồ Một nhà đã kích say đắm sự mong đợi và tò mò và hiếu kỳ của khán giả.

Xem thêm: Trai bao hà nội - chủ đề: trai gọi hà nội

Phim bước đầu bằng cuộc minh hôn oái ăm giữa Ngô Minh Hàn (Hứa quang quẻ Hán) - chàng công an có thành kiến về tín đồ đồng tính với Mao Mao (Lâm Bách Hoành) - một hồn ma đồng tính. Minh Hàn vô tình nhặt được phong bao lì xì tất cả tóc cùng móng tay của Mao Mao lúc truy bắt tù đọng và cần trở thành chú rể của Mao Mao.

Hành trình đi kiếm chân tướng tử vong của Mao Mao dần dần được ló mặt trong chuyên án buôn ma túy nhưng Ngô Minh Hàn sẽ theo vừa gay cấn vừa hài hước. Những trường hợp tréo ngoe, dở khóc dở mỉm cười khi cả nhì về bình thường về một công ty cũng khiến người xem đam mê thú.

Chuyện Tôi Và ác quỷ Thành fan Một nhà được khán giả ví như một nồi lẩu thập cẩm lúc vừa là pha giữa phim hành động, trinh thám lẫn giả tưởng. 2/3 thời lượng phim là những tình tiết gây cười dẫu vậy lại được thiết kế một giải pháp tự nhiên, mềm dịu và gồm chiều sâu.

Đoàn có tác dụng phim từng xác minh Chuyện Tôi Và ác quỷ Thành bạn Một Nhà không hẳn phim boylove. Mặc dù nhiên, "phản ứng hóa học" cùng cảm xúc mà Ngô Minh Hàn giành cho Mao Mao khiến nhiều người xem đề nghị đặt thắc mắc rốt cuộc giữa họ có tình yêu xuất xắc không? quy trình Ngô Minh Hàn gỡ vứt sự kỳ thị người đồng giới trong trái tim tưởng lúc Mao Mao lộ diện cũng cho người theo dõi cái nhìn thấy được rõ hơn về kiểu cách nhìn của mọi người và nội trọng tâm của fan thuộc LGBTQ+.

Ngoài ra, cảm xúc gia đình, phần đông va chạm giữa ý niệm xã hội cũ, bốn tưởng truyền thống lâu đời và hiện nay đại cũng khá được Chuyện Tôi Và ngũ quỷ Thành tín đồ Một công ty đề cập và giải quyết và xử lý một giải pháp gãy gọn cũng là vấn đề cộng được khán giả đánh giá cao.

3 thời gian trước là mặt đường mật, "Trường Nguyệt Tẫn Minh" là nửa đau thương của Bạch Lộc - La Vân Hi