Người túng thiếu Ẩn là gameshow hài thực tế dựa theo lịch trình Odd One In của đài ITV Anh. Trấn Thành duy trì vai trò MC của chương trình. Trong mỗi số, đội chủ nhà và các khách mời đang thi nhau tra cứu ra những người bí ẩn. Đây là giữa những chương trình truyền hình thực tế có lượng người theo dõi theo dõi cao với mang ý nghĩa sâu sắc nhân văn sâu sắc bên cạnh tính chất giải trí, có thể lấy được cả thú vui và nước mắt của khán giả.

Bạn đang xem: Người bí ẩn mùa 2

Người bí Ẩn – Mùa 3 là lịch trình hài thực tiễn dựa theo Odd One In. Trong những số, đội gia chủ và những khách mời đã thi nhau search ra những người dân bí ẩn

We Match là chương trình hẹn hò trực tuyến dành riêng cho Gen Z, được mô bỏng dựa trên các tính năng đặc trưng của vận dụng Tinder.

Mẹ Ơi bé Lên truyền ảnh là gameshow mang ý nghĩa sâu sắc cộng đồng với những bối cảnh trò đùa quen thuộc, dễ chơi, đem đến nhiều phần thưởng hấp dẫn, thiết thực cho tất cả những người chơi.

Tạp chí 888, nơi bật mí tất tần tật những thông tin nóng nhất, lôi kéo nhất, bất thần nhất từ bỏ khắp tứ phương.

Những nỗi niềm chôn giấu của nghệ sĩ theo thứ tự được danh hài trấn thành gỡ bỏ thông qua những chia sẻ về chuyện nghề, chuyện đời sau ánh hào quang đãng sân khấu

​Thực khách Vui Vẻ là một cuộc hành trình tìm hiểu ẩm thực đầy thú vị của hai nghệ sĩ Lâm Vỹ Dạ, Huỳnh Lập qua mọi các địa điểm ăn uống.

wu.edu.vn hân hạnh là đơn vị media và phạt sóng bao gồm thức tổng thể chuỗi sự kiện hoa khôi Việt nam giới 2020

Thank God You Are Here phiên bản Việt – Mùa 3 đem về nhiều thú vị, hầu như tràn cười sảng khoái qua sự ứng đổi thay của tín đồ chơi trường đoản cú các trường hợp bất ngờ

GenZ: vậy Hệ Dẫn Đầu là lịch trình truyền hình thực tế duy độc nhất vô nhị tới thời điểm hiện nay do trường Đại học Hoa Sen tổ chức giành riêng cho học sinh trung học ít nhiều trên toàn quốc.

TikTok Awards vn 2022 tri ân và tôn vinh những nỗ lực của những nhà sáng tạo nội dung TikTok - những người dân dám thể hiện đậm chất ngầu và cá tính riêng để truyền xúc cảm tới cộng đồng bằng sự tích cực, ngay sát gũi, với hầu như nội dung quality và an toàn.

VIFF2021 tôn vinh không khí tỏa nắng rực rỡ của ngày lễ lớn nhất năm cùng với những tủ đựng đồ công phu đến từ các NTK đình đám của Việt Nam.

Một chương trình trọn vẹn mới, hồ hết khách mời đặc biệt và vô số điểm đến chọn lựa đẹp nao lòng bạn - bạn đã chuẩn bị sẵn sàng cho chuỗi ngày xuyên Việt cùng "Quang Vinh Đi Việt Nam"?

Những bài xích tập thanh thanh giúp các bạn nhân viên văn sân tập luyện thanh thanh giữa giờ làm để giữ sức mạnh và bớt stress.

Hội Ngộ Danh Hài – Mùa 5 với các danh hài hai miền nam - Bắc thuộc hội ngộ mang đến cho người theo dõi truyền hình đầy đủ tiếng cười cợt sảng khoái nhân ngày đầu Xuân

Lấy bối cảnh một cửa hàng bar đầy color sắc, chương trình sẽ tiến hành luân phiên dẫn dắt bởi danh hài Trấn Thành, Vân Sơn và “người cổ động” (commentor) Ngọc Trinh

Song Đấu - công tác truyền hình lần trước tiên tôn vinh những tài năng phi thường của con fan ở nhiều nghành nghề bằng phần lớn màn tuy nhiên đấu đầy kịch tính

Chu Vận (Trương Tịnh Nghi) vừa bước đầu cuộc sống đh đã đụng yêu cầu tên oan gia xấu xí Lý Tuân (Trần Phi Vũ).

Giấc Mơ Của mẹ là hành trình giãi bày nỗi lòng của người người mẹ và là chặng đường học hỏi cách lắng nghe cha mẹ của bé cái.

Yoon Hee là thành viên của Hera Palace sau khi được xóa bỏ tội danh thịt Su Ryeon. Trận đánh quyền lực tại Hera Palace ngày dần căng thẳng.

Sau 3 mùa được phần đông khán giả yêu quý và lập phải nhiều kỷ lục, fan Ấy Là Ai đã chủ yếu thức quay trở lại trong năm 2022 sau bao ngày đợi đợi.

Ẩm Thực lý thú là lịch trình trãi nghiệm du lịch và nhà hàng ăn uống cùng gần như nghệ sĩ trường đoản cú nhiều nghành đi qua các địa danh vn và trải nghiệm những món đặc sản đậm màu vùng miền.

Cuộc chiến của giới thượng giữ ở Hera Palace tiếp nối gay cấn với hồi vỏ hộp hơn. Ju Dan Tae đang trả giá ra làm sao cho tội ác ông chồng chất của mình?

Rap việt là một trong chương trình tìm kiếm kĩ năng về Rap được mua phiên bản quyền từ công tác The Rapper của Workpoint TV, vì Đài truyền họa TPHCM phối kết hợp cùng với công ty Vie Channel sản xuất. Lịch trình Rap Việt được vạc sóng bên trên wu.edu.vn vào khoảng 20 giờ về tối thứ 7 sản phẩm tuần, bước đầu từ ngày một tháng 8 năm 2020. Những giám khảo của Rap Việt là những người dân có uy tín trong quả đât Rap như: Wowy, Karik, Binz, Suboi, Justatee, Rymastic. Ngoài ra chương trình còn tồn tại sự góp phương diện của MC nhiều tài Trấn Thành. Ban tổ chức Rap Việt vẫn tuyển chọn phần đa thí sinh xuất dung nhan trên khắp vn để tổ hợp tại sảnh khấu Rap Việt tranh tài qua 4 vòng thi: vòng chinh phục, vòng đối đầu, vòng bứt phá, vòng bình thường kết nhằm mục tiêu tìm ra người nắm giữ ngôi vị tối đa mùa đầu tiên với giải thưởng Quán quân: 500 triệu đồng tiền mặt, 1 MV trị giá 1 tỷ đồng ở trong phòng tài trợ công ty Suntory Pepsico Vietnam, 500 triệu đ từ Warner Music Vietnam.

Xem thêm: Cô Bé Ơi Sao Mà Thương Mà Nhớ, Lặng Thầm _Tác Giả : Vũ Hoàng _ Ca Sĩ : Hoài Nam

Cô thư kí gần gụi suốt 9 năm ngẫu nhiên xin thôi việc, phó chủ tịch Lee bày mưu tính kế duy trì cô làm việc lại, chuyện tình vui nhộn của họ bắt đầu từ đó

Đàn ông là phần nhiều đứa trẻ con không khi nào lớn, tưởng chơi mà thật. 6 người lũ ông thuộc chuyến thử dùng 2 ngày 1 Đêm với đủ phương pháp ố dề cười cợt mệt nghỉ.

Xem bạn Bí Ẩn - Mùa 2 - 13 Tập của vn có sự thâm nhập của Trấn Thành, Vân Sơn, Việt Hương, Hoài Linh, Hồng Đào. Trực thuộc thể loại: TV show