Khi viết tiếng Anh, bạn lo lắng không biết mình đã viết đúng ngữ pháp, chính tả hay cấu trúc câu hay chưa? Langmaster giới thiệu bạn top 5 website sửa lỗi chính tả tiếng Anh cực hữu ích. Đây chính là những người “trợ lý” đắc lực giúp bạn viết tiếng Anh một cách chuyên nghiệp ngay cả khi bạn chưa đạt đến trình độ chuyên nghiệp. Tham khảo ngay bạn nhé! 

1. Sửa lỗi chính tả tiếng Anh với Grammarly

Grammarly là một website sửa lỗi chính tả tiếng Anh đang được rất nhiều người dùng yêu thích trên toàn thế giới. Website cung cấp rất nhiều tính năng như kiểm tra lỗi chính tả, lỗi ngữ pháp, dấu câu, đạo văn. Ngoài ra, đây còn là một website hoàn hảo giúp bạn nâng cao khả năng viết của mình thông qua những cụm từ hay mà website gợi ý cho bạn. 

Giao diện của Grammarly rất gọn gàng, dễ sử dụng, bạn chỉ cần copy bài viết của mình vào khung, bấm enter và sau đó website sẽ giúp bạn phát hiện, gạch chân những lỗi sai và giúp bạn sửa chúng. 

2. Web sửa lỗi chính tả tiếng Anh Virtual Writing Tutor

Khả năng kiểm tra lỗi sai cho nội dung dài đến 3000 từ là một trong những tính năng mà người học tiếng Anh cực kỳ yêu thích ở Virtual Writing Tutor. Đây sẽ là một gợi ý tuyệt vời giúp bạn tiết kiệm thời gian bởi bạn không phải chia nhỏ từng đoạn văn để kiểm tra lần lượt như những website khác.

Bạn đang xem: Sửa lỗi #n/a trong hàm vlookup

Bên cạnh đó, website còn có khả năng nhận biết giọng nói, bạn có thể thu âm qua microphone và Virtual Writing Tutor sẽ giúp bạn phát hiện lỗi sai trong quá trình bạn nói tiếng Anh. Nếu bạn đang tìm một website giúp sửa lỗi chính tả tiếng Anh thì Virtual Writing Tutor chắc chắn là một trợ thủ đắc lực dành cho bạn. 

3. Sửa lỗi chính tả tiếng Anh với Wordy

Sửa lỗi chính tả tiếng Anh bằng con người thực? Bạn đã từng nghe qua chưa? Wordy sẽ giúp bạn thực hiện hóa điều này. Thay vì sử dụng máy móc, phần mềm để chỉnh sửa lỗi trong trong quá trình viết tiếng Anh, Wordy cung cấp giải pháp sửa lỗi trực tuyến. Theo đó, có hàng trăm nghìn chuyên gia hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau túc trực 24/7 để hỗ trợ người học. 

Sử dụng Wordy có ưu điểm là bạn sẽ được sửa bài trực tiếp bởi chuyên gia, nhờ đó mà những lỗi về ngữ cảnh, cách dùng câu sẽ được chỉnh sửa tối ưu và chuẩn xác hơn. Nhược điểm của Wordy là người dùng phải chờ khoảng 1-2 tiếng kể từ khi tạo 1 order hoặc lâu hơn. Ngoài ra, sử dụng Wordy để sửa lỗi chính tả tiếng Anh sẽ mất một khoản phí nhỏ. 

 

4. Sửa lỗi chính tả tiếng Anh với Ginger

Ginger là một tiện ích bổ sung của trình duyệt Chrome giúp bạn sửa lỗi chính tả tiếng Anh cực kỳ tiện lợi. Sau khi thêm vào trình duyệt, Ginger sẽ hiển thị dưới dạng một biểu tượng nhỏ ở góc dưới các ứng dụng như Gmail, Facebook, Wordpress,...và giúp bạn kiểm tra lỗi khi bạn nhập văn bản. 

Một ưu điểm nữa của Ginger đó là nó còn gợi ý cho bạn các câu văn hay từ đó giúp nội dung của bạn chuyên nghiệp và có giọng văn chuẩn bản ngữ hơn. Ngoài tiếng Anh thì Ginger còn hỗ trợ người dùng dịch thuật hơn 50 ngôn ngữ khác trên toàn thế giới. 

5. Sửa lỗi chính tả tiếng Anh với Paperrater

Sẽ rất thiếu sót nếu như chúng ta không nhắc đến Paperrater trong danh sách những website sửa lỗi chính tả tiếng Anh tốt nhất hiện nay. Điều khiến nhiều người học ngoại ngữ yêu thích website này đó chính là giao diện rất đơn giản và dễ dùng. Website sẽ giúp bạn phát hiện những lỗi ngữ pháp, lỗi chính tả một cách rất nhanh chóng. Nếu bạn đang muốn nâng trình độ viết của mình thì đừng bỏ lỡ website cực “đỉnh” này nha! 

6. Sửa lỗi chính tả tiếng Anh với Scribens

Không chỉ giúp bạn sửa lỗi chính tả tiếng Anh, Scribens còn cung cấp tính năng phân tích phong cách viết - đây là một tính năng nổi trội mà nhiều người học tiếng Anh rất yêu thích và đánh giá cao. Sau khi phân tích phong cách viết, Scribens sẽ gợi ý những câu văn hay hơn, chuẩn hơn từ đó giúp người viết gia tăng vốn từ và cái thiện trình độ của mình. 

7. Sửa lỗi chính tả tiếng Anh với Writer

Writer cũng là một gợi ý khá hay nếu bạn đang muốn chuẩn hóa khả năng viết tiếng Anh của mình. Website giúp bạn phát hiện lỗi sai từ cơ bản cho đến nâng cao, chỉ ra những từ mà người viết đang sử dụng sai ngữ cảnh một cách chi tiết. Sử dụng writer thường xuyên là một cách giúp viết tốt hơn mỗi ngày, hãy tham khảo ngay nhé! 

Với 7 website hỗ trợ sửa lỗi chính tả tiếng Anh trên đây, bạn có thể tự tin soạn thảo hợp đồng, viết email hay làm luận văn bằng tiếng Anh mà không còn lắng lo về việc mắc lỗi. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn học tập hiệu quả! 

Miễn phí kiểm tra ngữ pháp ở đây để cải thiện chất lượng nội dung bằng cách sửa lỗi ngữ pháp. Loại bỏ các lỗi về dấu câu, chính tả, cú pháp và các lỗi tiếng Anh khác khỏi văn bản của bạn bằng tính năng trực tuyến này sửa lỗi ngữ pháp.


Paste your own text here and click the 'Check Grammar' button. Click the colored phrases for details on potential errors. Or use this text too see an few of of the problems that wu.edu.vn can detecd. What do you think of grammar checkers? Please not that they are not perfect.
*
English
*

*

Trực tuyến miễn phí kiểm tra ngữ pháp

Small
SEOTools cung cấp dịch vụ miễn phí dựa trên AI sửa lỗi ngữ pháp tiếng anh để hỗ trợ giai đoạn hiệu đính cho bất kỳ ai tham gia vào công việc viết. kiểm tra ngữ pháp của chúng tôi dựa trên các thuật toán nâng cao cung cấp cho bạn cơ sở check lỗi ngữ pháp để tìm ra lỗi và cung cấp các đề xuất dựa trên ngữ cảnh để giải quyết chúng. Bất kể bao nhiêu phần nội dung bạn muốn đọc lại, bạn có thể sử dụng công cụ này kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng anh mà không gặp phải bất kỳ giới hạn và hạn chế nào. Không cần phải lo lắng về việc tự tìm lỗi ngữ pháp vì trợ lý tự động sửa lỗi chính tả này luôn sẵn sàng hoạt động suốt ngày đêm.

Cách kiểm tra grammar Trực tuyến

Để kiểm tra grammar trực tuyến, công cụ của chúng tôi không yêu cầu bạn làm theo bất kỳ quy trình dài dòng nào. Các bước siêu dễ dàng sau đây cho phép bạn nhận được sự hỗ trợ từ việc này kiểm tra ngữ pháp.

Dán nội dung của bạn vào hộp văn bản. Ngoài ra, bạn có thể tải tệp lên từ máy tính của mình. Nhấp vào nút “check ngữ pháp” để bắt đầu quá trình. Công cụ sẽ hiển thị kết quả mong muốn trên màn hình của bạn ngay lập tức.

Làm thế nào để kiểm tra ngữ pháp giúp bạn cải thiện nội dung?

Cải thiện nội dung của bạn liên quan đến ngữ pháp có thể trở thành một nhiệm vụ khó khăn, đặc biệt nếu bạn không nắm chắc các quy tắc ngữ pháp. check ngữ pháp online có thể chứng minh là rất quan trọng đối với bạn trong một số điều kiện nhất định, vì nó giúp bạn kiểm tra grammar trong các lỗi sai. Công cụ của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn cơ sở sửa lỗi ngữ pháp tiếng anh để giúp bạn cải thiện nội dung của mình theo những cách sau.

Chỉ ra những sai lầm về dấu câu

Trình kiểm tra dấu câu cho phép người dùng phát hiện dấu câu bị thiếu hoặc đặt sai vị trí trong nội dung của họ. Bạn có thể dễ dàng tìm và chữa lỗi chính tả mà không cần sự trợ giúp của bất kỳ ai.

Đánh dấu các lỗi ngữ pháp

Để làm cho quá trình check ngữ pháp trở nên đơn giản và suôn sẻ, kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng anh đánh dấu các lỗi tồn tại trong bài viết đã tải lên của bạn. Công cụ này cung cấp cho bạn một cách dễ dàng để sửa lỗi tiếng anh, vì tất cả những gì bạn cần làm là nhấp vào những lỗi được đánh dấu và lấy các đề xuất để sửa chúng.

Cấu trúc câu sửa chữa

Bên cạnh việc kiểm tra lỗi ngữ pháp, bạn cũng có thể sử dụng phương tiện nâng cao sửa câu tiếng anh này để kiểm tra các vấn đề về cấu trúc câu. Cấu trúc câu có tầm quan trọng to lớn liên quan đến chất lượng nội dung. Bạn có thể sửa từng câu không có cấu trúc chính xác với sự trợ giúp của công cụ này sửa lỗi tiếng anh.

Tránh Dấu phẩy không thích hợp

Việc sửa câu đòi hỏi cách sử dụng dấu câu và dấu phẩy thích hợp. Bạn có thể sửa các câu trực tuyến và đảm bảo tính dễ đọc của nội dung của bạn với sự trợ giúp của tiện ích sửa lỗi ngữ pháp tiếng anh của chúng tôi. Công cụ này xác định một cách thông minh việc sử dụng sai hoặc loại trừ dấu phẩy trong các câu của bất kỳ bài báo nào ngay lập tức.

Chữa lỗi chính tả

Việc mắc lỗi chính tả trong khi viết là điều rất phổ biến. Sự thiếu hiểu biết hoặc thiếu chú ý đến việc viết sai chính tả của một từ là nguyên nhân chính dẫn đến sự hiểu lầm khi viết. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng, công cụ của chúng tôi cũng có tính năng kiểm tra chính tả tiếng anh hoàn hảo cho sửa lỗi chính tả. Nó đánh dấu tất cả các từ sai chính tả và cũng cung cấp cho bạn các gợi ý để sửa lỗi chính tả. Vì vậy, bạn cũng có thể tự tạo điều kiện cho mình bằng cách sử dụng tính năng kiểm tra chính tả của chúng tôi để làm cho nội dung của bạn trở nên thu hút.

Các loại lỗi ngữ pháp sửa câu tiếng anh Phát hiện

Công cụ sửa câu tiếng anh này tiến hành kiểm tra chuyên sâu check ngữ pháp đối với văn bản đã tải lên của bạn để giúp bạn thực hiện nhiều sửa ngữ pháp tiếng anh nhất có thể. Bạn có thể sử dụng công cụ này để check lỗi ngữ pháp trực tuyến mà không cần sự trợ giúp của bất kỳ ai. Các loại lỗi ngữ pháp mà trình kiểm tra câu của chúng tôi có thể phát hiện bao gồm những loại sau.

Thỏa thuận Chủ thể-Động từ

Quy tắc ngữ pháp này là một trong những quy tắc quan trọng và cần thiết nhất để tuân theo khi viết. Nó liên quan đến việc sử dụng các động từ phù hợp theo chủ đề trong câu. Tiện ích sửa ngữ pháp tiếng anh này có thể làm nổi bật những lỗi như vậy trong văn bản của bạn và giúp bạn thực hiện check ngữ pháp dễ dàng.

Vấn đề giọng nói chủ động / bị động

Giọng chủ động được coi là tốt hơn giọng bị động vì nó ít phức tạp hơn giọng bị động. kiểm tra ngữ pháp tiếng anh phát hiện những vấn đề như vậy từ bất kỳ loại văn bản nào một cách thông minh và đưa ra các đề xuất để khắc phục chúng.

Lỗi trong các bài viết xác định và không xác định

kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng anh có một vai trò quan trọng trong ngữ pháp tiếng Anh và làm cho câu của bạn đúng ngữ pháp. Bạn nên biết cách sử dụng thích hợp của mạo từ xác định và không xác định. Nếu bạn không có kiến thức thì bạn nên thử sửa ngữ pháp tiếng anh online ngay hôm nay. Nó giúp bạn cải thiện các bài viết của mình về mặt ngữ pháp ngay lập tức mà không cần bất kỳ đăng ký trả phí nào.

Dấu nháy đơn sai

Dấu nháy đơn có các cách sử dụng khác nhau trong tiếng Anh và mọi người thường bị nhầm lẫn khi sử dụng chúng. Nếu bạn đang gặp khó khăn để triển khai dấu nháy đơn trong văn bản của mình một cách chính xác, bạn không cần phải lo lắng nữa. Công cụ trực tuyến kiểm tra chính tả của chúng tôi giúp bạn sửa lỗi mà không cần tuân theo bất kỳ quy trình phức tạp nào.

cách sử dụng từ ngớ ngẩn

Theo thời gian, một số từ lóng tiếng Anh đã ra đời và được sử dụng phổ biến trong khi trò chuyện thân mật. Tuy nhiên, bạn nên tránh sử dụng những từ ngớ ngẩn này trong khi viết một tài liệu chính thức. Cơ sở check chính tả tiếng anh này có thể giúp bạn đối phó với những lỗi như vậy.

Sửa lỗi chính tả và ngữ pháp với một vài cú nhấp chuột

Cơ sở kiểm tra chính tả của Small
SEOTools không yêu cầu bạn làm theo bất kỳ quy trình phức tạp nào đối với lỗi chính tả tiếng việt. Bạn không cần phải tuân theo quy trình đăng ký phức tạp để truy cập công cụ chỉnh ngữ pháp tiếng anh này. Điều này sửa lỗi tiếng anh cho phép bạn sửa lỗi ngữ pháp miễn phí với một vài cú nhấp chuột trên thiết bị của bạn. Chỉ cần dán văn bản hoặc tải lên tài liệu này kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng anh, bạn có thể xác định và sửa lỗi ngữ pháp ngay lập tức.

Lợi ích của việc Sử dụng Công cụ Ngữ pháp và sửa lỗi chính tả này

Công cụ miễn phí ngữ pháp và kiểm tra chính tả tiếng việt online có nhiều lợi ích khác nhau cho người dùng. Bạn có thể sử dụng tiện ích ngữ pháp và sửa lỗi chính tả này để thực hiện bất kỳ sửa ngữ pháp đơn lẻ nào trong văn bản của mình đồng thời được hưởng những lợi ích sau đây.

Miễn phí check ngữ pháp

Bạn không có đủ ngân sách để mua một trình đọc hiệu đính cao cấp trực tuyến? Để check ngữ pháp tiếng anh, bạn không cần bất kỳ đăng ký nào để sử dụng các dịch vụ của nó. Bạn có thể chữa lỗi sai tiếng anh không giới hạn số lần mà không phải trả một xu nào.

Tiết kiệm thời gian

Nó sửa lỗi chính tả tiếng việt hiển thị kết quả cho người dùng về các trường hợp. Công cụ tự động này có thể check ngữ pháp tiếng anh một cách chính xác mà bạn thậm chí không cần bỏ ra một phút nào.

Sử dụng sửa lỗi chính tả tiếng việt mà không cần cài đặt

Người dùng không bắt buộc phải cài đặt bất kỳ ứng dụng hoặc plugin cụ thể nào để sử dụng tính năng này kiểm tra ngữ pháp. Bạn có thể sử dụng kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng anh mà không cần lo lắng về việc tạo ra gánh nặng cho thiết bị của mình với một chương trình phần mềm cụ thể.

Tăng kỹ năng viết

Kỹ năng viết là rất quan trọng đối với mỗi nhà văn và họ cần phải đánh bóng chúng theo thời gian để đảm bảo rằng chất lượng nội dung của họ được duy trì. kiểm tra chính tả tiếng việt cho phép người dùng của nó chữa lỗi chính tả trực tuyến với nhiều gợi ý. Vì vậy, bạn có thể hiểu những sai lầm sẽ cải thiện toàn bộ kỹ năng viết của bạn.

Cải thiện chất lượng nội dung

kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng anh nâng cao chất lượng nội dung của bạn bằng cách sửa lỗi ngữ pháp, chính tả, dấu câu và dấu phẩy. Bạn có thể sử dụng cơ sở kiểm tra ngữ pháp tiếng anh và loại bỏ tất cả ngữ pháp và lỗi chính tả tồn tại trong nội dung của bạn mà không phải đối mặt với bất kỳ sự phức tạp nào.

Làm rõ khái niệm

Mang lại sự rõ ràng cho văn bản của bạn là vai trò chính của ngữ pháp và tiện ích này check ngữ pháp online cho phép bạn đạt được mục tiêu này như một người chuyên nghiệp. Bạn có thể làm rõ khái niệm nội dung của mình bằng cách thực hiện chỉnh sửa ngữ pháp tiếng anh hoặc viết lại nội dung phức tạp bằng cơ sở kiểm tra ngữ pháp này.

Sửa nhiều lỗi cho mỗi lỗi

Nó không đủ để check lỗi ngữ pháp cho đến khi bạn không được gợi ý để khắc phục những vấn đề này. May mắn thay, với cơ sở nâng cao check ngữ pháp của chúng tôi, bạn sẽ nhận được nhiều bản sửa lỗi đối với mỗi lỗi, cho phép bạn tự do lựa chọn cái có thể phục vụ tốt nhất.

Cung cấp hình thức câu có thể trình bày

Bài kiểm tra kiểm tra ngữ pháp tiếng anh cho phép bạn tìm và sửa cách cấu tạo câu và nâng cao khả năng đọc của bài viết của bạn tốt hơn. Cơ sở It’s sửa lỗi ngữ pháp tiếng anh online giúp người dùng của nó bằng cách làm cho một câu nhất định có ý nghĩa hơn mà không ảnh hưởng đến ý chính của câu.

Tài liệu không lỗi

Khi cung cấp bất kỳ loại nội dung văn bản nào, điều quan trọng là đảm bảo rằng tài liệu của bạn không có lỗi. kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng anh có thể là một công cụ quan trọng trong vấn đề này, vì nó cung cấp cho bạn dịch vụ chữa lỗi chính tả đơn giản để phát hiện và sửa lỗi chính tả tồn tại trong văn bản của bạn.

Câu đúng trong +20 ngôn ngữ

kiểm tra ngữ pháp của chúng tôi cung cấp cho bạn cách sửa các câu trong hơn 20 ngôn ngữ. CÓ, bạn nghe nó đúng. Nó không chỉ là một cái bình thường kiểm tra ngữ pháp. Tính năng kiểm tra lỗi chính tả tuyệt vời của nó khiến nó trở nên mạnh mẽ hơn so với trang web kiểm tra Grammarly nổi tiếng. Công cụ sửa câu tiếng anh này có thể lấy lỗi ở hơn 20 ngôn ngữ bao gồm tiếng Pháp, tiếng Ba Lan, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Hà Lan, v.v.

Tầm quan trọng của kiểm tra ngữ pháp tiếng anh trong Giáo dục?

Bạn không nên gửi bài báo học kỳ, luận án hoặc báo cáo của mình cho giáo sư mà không có kiểm tra đạo văn. Giáo sư không bao giờ chấp nhận những bài viết có đạo văn hay lỗi cấu trúc câu vì nó giết chết sự sáng tạo của ông. Ngoài ra, nội dung có những lỗi ngớ ngẩn có thể ảnh hưởng đến điểm tổng thể của học sinh trong một môn học.

Vì vậy, điều cần thiết là học sinh phải làm bài kiểm tra 100% kiểm tra ngữ pháp tiếng anh ít nhất một lần để đảm bảo rằng nội dung không có tất cả các lỗi. công cụ check ngữ pháp tiếng anh của chúng tôi sẽ giúp bạn làm cho câu của bạn đúng ngữ pháp và tìm ra lỗi trong văn bản.

Câu hỏi thường gặp

Nó có thể làm nổi bật những loại lỗi ngữ pháp nào?

kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng anh của chúng tôi có khả năng phát hiện và làm nổi bật tất cả các loại lỗi ngữ pháp, bao gồm lỗi chính tả, các vấn đề trong cấu trúc câu, lỗi ngữ pháp và cách sử dụng dấu phẩy không phù hợp.

Làm thế nào để Viết hiệu quả hơn với kiểm tra ngữ pháp?

kiểm tra ngữ pháp cho phép bạn check ngữ pháp tiếng anh các lỗi tồn tại trong các phần nội dung đã viết của bạn. Đây là một công cụ tuyệt vời để làm cho bài viết của bạn hiệu quả hơn, vì nó phát hiện và chữa lỗi chính tả với các đề xuất chính xác.

Làm cách nào để truy cập vào Cái này kiểm tra ngữ pháp?

kiểm tra ngữ pháp của chúng tôi không yêu cầu bạn lấy một thiết bị cụ thể hoặc cài đặt bất kỳ chương trình phần mềm hoặc plugin nào. Bạn có thể truy cập công cụ này chỉ cần có kết nối internet ổn định. Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập trang check lỗi ngữ pháp tiếng anh trên trang web của chúng tôi, dán nội dung và kiểm tra ngữ pháp trong vài giây.

Tôi có thể thực hiện sửa dấu phẩy với công cụ này không?

Đúng! Bạn cũng có thể sử dụng công cụ sửa lỗi chính tả tiếng anh này để sửa dấu phẩy. Trình kiểm tra dấu phẩy của chúng tôi giúp bạn xác định những vị trí trong văn bản của bạn mà dấu phẩy bị thiếu hoặc đặt sai vị trí.

Nội dung nào phù hợp với sửa lỗi chính tả tiếng việt?

Bạn có thể chèn bất kỳ loại nội dung nào trong tiện ích check chính tả này để xác định các lỗi ngữ pháp. Công cụ này cho phép bạn dễ dàng tải lên một tài liệu hoặc dán trực tiếp bất kỳ loại câu, đoạn văn, bài luận và blog nào cho sửa lỗi chính tả.

Tôi có thể kiểm tra ngữ pháp và lỗi chính tả cùng một lúc được không?

Tất nhiên! kiểm tra ngữ pháp miễn phí của chúng tôi quét tất cả văn bản và phần đánh dấu của bạn và chữa lỗi chính tả trong một phần nhỏ của giây. Công cụ sửa lỗi chính tả của chúng tôi sẽ loại bỏ tất cả các lỗi ngữ pháp và làm cho nội dung của bạn có ý nghĩa.

Xem thêm: 25714 những hình ảnh con chó chất lượng cao và miễn phí, hình ảnh những chú chó dễ thương nhất thế giới

Có một công cụ miễn phí nào như Grammarly để đọc lại nội dung không?

Nếu bạn đang tìm kiếm các lựa chọn thay thế Ngữ pháp miễn phí thì chúng tôi đang ở đây với tùy chọn check ngữ pháp tốt nhất. Bạn có thể sử dụng kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng anh của chúng tôi để đọc lại bao nhiêu tệp văn bản tùy thích mà không gặp phải bất kỳ giới hạn nào.